Hotline: 0936.636.232

Khóa học quản trị sự thay đổi cho lãnh đạo

Sự thay đổi của lãnh đạo là một cách tiếp cận chủ động để quản lý thay đổi, trong đó thay đổi được coi là cơ hội để phát triển và cải tiến hơn. Các nhà lãnh đạo thay đổi tạo ra một tầm nhìn đầy cảm hứng và ủng hộ cho tầm nhìn đó trong toàn ng ty.

Nhưng trước khi một sáng kiến ​​thay đổi bắt đầu, các nhà lãnh đạo thay đổi thực sự làm việc siêng năng để tạo niềm tin với nhân viên của họ. Bằng cách đó, khi thay đổi xảy ra, có những mối quan hệ bền chặt để tạo nền tảng cho nhân viên làm theo, tránh những bất đồng hay xung đột không đáng có.

Các nhà lãnh đạo thay đổi có cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm. Họ xem xét sự thay đổi ảnh hưởng đến nhân viên, quy trình và ng cụ của họ như thế nào. Họ làm việc cùng với các bộ phận của ng ty, nhân sự và nhân viên để đưa ra sự thay đổi thay vì áp đặt nó. Các nhà lãnh đạo thay đổi tìm kiếm thông tin chi tiết và phản hồi, đồng thời cố gắng hiểu bất kỳ thách thức nào mà sáng kiến ​​thay đổi tác động tới.

Một nhà lãnh đạo thay đổi tốt có thể tạo ra một tầm nhìn cho tương lai của ng ty và truyền cảm hứng cho những người khác ủng hộ sự thay đổi, thay vì chống lại hoặc sợ hãi sự thay đổi. Tầm nhìn sẽ chỉ ra rõ ràng tại sao cần thay đổi, lợi ích của việc thay đổi và mọi người sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trong ng việc của họ. Các nhà lãnh đạo thay đổi thành ng dự đoán, hiểu và giải quyết các mối quan tâm của nhân viên trong tầm nhìn đó. Một tầm nhìn rõ ràng không chỉ đảm bảo rằng tất cả mọi người đều hiểu được lợi ích của việc thay đổi ng ty mà họ cảm thấy mình là một phần của nó.

Quản trị sự thay đổi của ng ty là một năng lực cốt lõi mang lại sự khác biệt trong cạnh tranh và khả năng thích ứng hiệu quả với sự thay đổi của nền kinh tế. Khả năng quản lý thay đổi của ng ty có nghĩa là quản lý thay đổi hiệu quả được đưa vào các vai trò, cấu trúc, quy trình, dự án và năng lực lãnh đạo của ng ty bạn. Các quy trình quản lý thay đổi được áp dụng nhất quán và hiệu quả cho các sáng kiến, các nhà lãnh đạo có kỹ năng hướng dẫn nhóm của họ thông qua sự thay đổi và nhân viên biết những gì cần yêu cầu để thành ng.

Kết quả cuối cùng của năng lực quản lý sự thay đổi của ng ty là các cá nhân nắm bắt thay đổi nhanh chóng và hiệu quả hơn, đồng thời các ng ty có thể phản ứng nhanh với những thay đổi của thị trường, nắm lấy các sáng kiến ​​chiến lược và áp dụng ng nghệ mới nhanh hơn và ít ảnh hưởng đến năng suất hơn. Tuy nhiên, khả năng này không xảy ra một cách ngẫu nhiên và đòi hỏi một cách tiếp cận chiến lược để quản trị thay đổi trong một ng ty.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được bản chất, vai trò và sự cần thiết của quản trị thay đổi
  • Vận dụng các phương pháp, ng cụ vào quản trị sự thay đổi

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học quản trị sự thay đổi cho lãnh đạo

Khóa học quản trị sự thay đổi cho lãnh đạo

Khóa học quản trị sự thay đổi cho lãnh đạo

Khóa học quản trị sự thay đổi cho lãnh đạo

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank