Hotline: 0936.636.232

Khóa học quản lý đa thế hệ

Người quản lý phải tạo môi trường làm việc đủ linh hoạt để phù hợp với các phong cách và thái độ làm việc khác nhau giữa các nhóm tuổi.

Ngày nay, một doanh nghiệp thường có cả 3 thế hệ 7x, 8x, 9x làm việc cùng nhau và mỗi thế hệ lại có những phương thức làm việc và những yêu cầu ng việc khác nhau. Bởi thế, đội ngũ lao động đa thế hệ này lại đặt ra một thách thức quan trọng đối với các nhà quản lý doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy, khi nhân viên của bạn sở hữu những khoảng cách tuổi tác nhất định, cách làm việc, ứng xử và giao tiếp sẽ khác nhau khá nhiều. Do đó, bạn phải tạo ra một môi trường các thế hệ nhân viên lớn tuổi nhất có thể áp dụng kinh nghiệm sâu rộng của họ và các thế hệ trẻ có thể làm việc hết mình và đóng góp thông qua việc áp dụng những xu hướng và kỹ năng làm việc mới.

Nắm bắt được nhân viên của bạn thuộc thế hệ nào, cách họ giao tiếp, phong cách làm việc cũng như động lực thúc đẩy họ sẽ giúp bạn phát triển tối đa khả năng của mọi người. Quản lý hiệu quả đội ngũ nhân viên đa thế hệ không những giúp bạn loại bỏ những xung đột, bất đồng trong ng việc mà còn giúp tăng hiệu quả ng việc. Chính vì thế, những người quản lý doanh nghiệp chính là những người cần liên tục trau dồi về kỹ năng quản lý nhân sự để nắm bắt được các phương thức, mô hình quản lý nhân sự mới hiệu quả.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ vai trò, trách nhiệm và nhiệm vụ với vị trí quản lý
  • Nắm bắt được các kỹ năng quản lý nhân sự
  • Lên kế hoạch, thực hiện ng việc đào tạo giữa các đội ngũ nhân viên
  • Tạo động lực, truyền cảm hứng, lắng nghe và kết nối các thế hệ nhân viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học quản lý đa thế hệ

Khóa học quản lý đa thế hệ

Khóa học quản lý đa thế hệ

Khóa học quản lý đa thế hệ

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.