Hotline: 0936.636.232

Khóa học phát triển tư duy chiến lược cho lãnh đạo

Chiến lược mà không có chiến thuật thì là con đường chậm nhất đến chiến thắng. Chiến thuật mà không có chiến lược thì chỉ là một tiếng kêu trước khi thất bại – Sun Tzu

Vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp trong nước đang bước vào thời kì cạnh tranh khốc liệt. Để có thể phát triển bền vững, mỗi nhà lãnh đạo cần phát triển tư duy chiến lược, đó là yếu tố quan trọng để thúc đẩy các doanh nghiệp thích ứng với những điều kiện mới, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động. Đó cũng là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp phát triển, tồn tại và có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Có tư duy chiến lược sẽ giúp cho lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, đưa ra các kế hoạch phương hướng phát triển ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp. Tư duy này giúp dự báo được các tình huống có thể xảy ra và dựa trên cơ sở đó chủ động đưa ra các phương án dự phòng, khắc phục tầm nhìn hạn hẹp. Đứng trước bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, nhà lãnh đạo nào có tư duy chiến lược đúng đắn, vạch ra được những chủ trương, chính sách phát triển mang tầm chiến lược thì sẽ đưa doanh nghiệp đó đi lên.

Như vậy, có thể khẳng định rằng tư duy chiến lược thể hiện tầm nhìn của các nhà lãnh đạo trong việc đưa ra các mục tiêu chiến lược ngắn hạn, dài hạn của doanh nghiệp. Đây là tư duy mang tính trí tuệ và nhận thức để xem xét phương thức đổi mới hoặc tái tạo lại doanh nghiệp nhằm đáp ứng sự biến động hằng ngày của nền kinh tế trong và ngoài nước.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được tầm quan trọng của việc hoạch định chiến lược trong ng việc
  • Vận dụng các ng cụ tư duy sáng tạo để nâng cao hiệu quả tư duy chiến lược
  • Phát triển các kế hoạch để kết hợp tư duy chiến lược vào kế hoạch ng việc, giải quyết vần đề và đưa ra quyết định

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học phát triển tư duy chiến lược cho lãnh đạo

Khóa học phát triển tư duy chiến lược cho lãnh đạo

Khóa học phát triển tư duy chiến lược cho lãnh đạo

Khóa học phát triển tư duy chiến lược cho lãnh đạo

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.