Hotline: 0936.636.232

Khóa học nhận diện nhân tài, thu hút và hiệu dụng nhân tài

Trong vài năm gần đây, các nhà tuyển dụng Việt Nam phải đối mặt với thách thức thiếu hụt nhân tài, dẫn đến câu hỏi – làm thế nào để thu hút và giữ chân nhân tài? Mặc dù việc đảm bảo các gói lương cạnh tranh là điều cần thiết, nhưng việc thuê đúng nhân tài cho ng việc ngay từ đầu cũng quan trọng không kém.

Nhiều doanh nghiệp phải vật lộn để thu hút nhân tài hàng đầu vì nhiều lý do. Đôi khi, vấn đề là vị trí việc làm hoặc doanh nghiệp không được nhiều người biết đến hay doanh nghiệp bị mang tiếng là nơi làm việc không có nhiều chính sách đãi ngộ nhân viên. Bất kể vì lý do gì, doanh nghiệp nào cũng cần thu hút được người giỏi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhiều trường hợp thực tế cho thấy rằng, các Giám đốc nhân sự sử dụng dịch vụ tuyển dụng để tìm kiếm các ứng viên. Mục tiêu của mọi quy trình tuyển dụng là thuê những tài năng tốt nhất cho ng việc. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những người giỏi nhất không nộp đơn ngay từ đầu? Sử dụng các kỹ thuật truyền thống có thể khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lấp đầy các vị trí trống vì hầu hết các ứng viên phù hợp đều có tầm nhìn xa hơn và có sự so sánh khi tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội.

Thời đại ng nghệ 4.0 ngày càng phát triển nên đòi hỏi các doanh nghiệp phải sử dụng phương pháp tiếp cận tiên tiến để có một quy trình tuyển dụng hiệu quả. Về phương diện tuyển dụng những tài năng tốt nhất, ng nghệ có thể giúp các doanh nghiệp biết được vị thế của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Họ cần lên chiến lược để xây dựng hoặc nâng cao văn hóa doanh nghiệp của mình và trở thành một môi trường thu hút nhân tài.

Trong bối cảnh ng nghệ số hiện nay, một trong những thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp là thu được và giữ chân những nhân tài hàng đầu. Đội ngũ nhân sự phải xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng tích cực và trao quyền cho nhân viên của họ trên phương tiện truyền thông xã hội để chủ động tiếp cận với việc tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách sử dụng chiến lược marketing hấp dẫn thu hút nhân tài
  • Hấp dẫn nhân tài bằng các chính sách, chế độ đãi ngộ

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học nhận diện nhân tài, thu hút và hiệu dụng nhân tài

Khóa học nhận diện nhân tài, thu hút và hiệu dụng nhân tài

Khóa học nhận diện nhân tài, thu hút và hiệu dụng nhân tài

Khóa học nhận diện nhân tài, thu hút và hiệu dụng nhân tài

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.