Hotline: 0936.636.232

Khóa học nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

Tài lãnh đạo dựa trên sự truyền cảm hứng, không phải sự chi phối; dựa trên sự hợp tác, không phải sự dọa dẫm. – William Arthur Ward

Lãnh đạo là nghệ thuật thúc đẩy nhân viên làm việc để đạt được mục tiêu chung. Trong hoạt động kinh doanh, điều này có nghĩa là định hướng cho người cấp dưới kế hoạch, chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên hành động đồng thời chỉ đạo cách họ hành động. Họ phải đủ các tố chất để nhân viên tuân theo mệnh lệnh của họ và họ phải có kỹ năng tư duy phản biện để biết cách tốt nhất để sử dụng các nguồn lực theo ý của mình.

Nghệ thuật lãnh đạo đòi hỏi những giới hạn vượt ra ngoài nhiệm vụ quản lý. Cả nhà lãnh đạo và nhà quản lý đều phải quản lý các nguồn lực theo ý của họ, nhưng sự lãnh đạo thực sự yêu cầu nhiều nhiệm vụ hơn thế. Trên thực tế, khả năng lãnh đạo hiệu quả là chìa khóa mang đến thành ng cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng như cho bất kỳ cộng đồng hoặc quốc gia nào để tiến lên và đạt được thành ng bền vững, thịnh vượng và tiến bộ.

Ngược lại, sự lãnh đạo kém có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng và gây ra những chi phí lớn cho doanh nghiệp. Việc phát triển và nâng cao năng lực lãnh đạo là một nhiệm vụ cần được thực hiện bởi các doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất làm việc và thúc đẩy hiệu suất và đạt được kết quả như kỳ vọng. Các nhà lãnh đạo ngày nay rất năng động năng động bởi sự kết hợp quản lý con người và chiến lược để đạt được sự bền vững và cải thiện hiệu suất trong môi trường kinh doanh đầy thách thức.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nắm rõ vai trò và trách nhiệm của lãnh đạo trong doanh nghiệp
  • Nâng cao kỹ năng quản trị và phát triển nguồn nhân lực
  • Áp dụng các kỹ năng tạo động lực, truyền cảm hứng cho nhân viên
  • Nâng cao kỹ năng xây dựng, lập kế hoạch tổ chức ng việc

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

Khóa học nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

Khóa học nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

Khóa học nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank