Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC NÂNG CAO KĨ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Sự khác biệt giữa một nhà quản lý giỏi với người khác chính là biết cách dùng người (Peter Ferdinand Drucker – Nhà quản lý nổi tiếng thế giới)

Quản lý cấp trung là đội ngũ trung gian giữ vai trò quan trọng nhằm hiện thực hóa chiến lược từ Ban lãnh đạo để tổ chức, quản lý, dẫn dắt và thực hiện giải quyết các vấn đề phát sinh từ thực tiễn đến đội ngũ nhân viên. Quản lý cấp trung còn là người trực tiếp chịu trách nhiệm việc nâng cao năng lực và trang bị kỹ năng quản lý cho cấp trung là điều vô cùng cần thiết nhằm tạo ra một lực lượng quản lý vững vàng và đủ năng lực thực hiện được giá trị cốt lõi, đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

Nếu như ban Giám đốc trong doanh nghiệp cần trang bị những kiến thức và tư duy về chiến lược ở tầm dài hạn, các hệ thống kiến trúc quản trị hiện đại cần phải triển khai trong tổ chức thì quản lý cấp trung phải là người nắm vững các kỹ năng và áp dụng các hệ thống quản trị mà doanh nghiệp đề ra tại bộ phận, phòng ban họ phụ trách. Quản lý cấp trung thực hiện cấp độ chiến thuật, nắm bắt ý tưởng, định hướng chiến lược của doanh nghiệp, am hiểu hệ thống quản trị đang sử dụng tại DN cũng như có đủ kỹ năng, năng lực để triển khai một cách tối ưu trong thực tế.

KHÓA HỌC NÂNG CAO KĨ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

blank

Ngày 28/10/2023 tại công ty G- Fortune đã diễn ra khóa học NÂNG CAO KĨ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG cho 44 anh chị đang là quản lý, trưởng phòng tại công ty. Khóa học do TS Nguyễn Mạnh Hiền giảng dạy. Thầy là:

 • Chuyên gia hàng đầu giảng dạy về Quản trị Marketing, bán hàng, PR, tiếp thị truyền thông, Quản trị chiến lược và các kỹ năng mềm
 • Kinh nghiệm 26 năm làm Quản trị điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá, marketing.
 • Kinh nghiệm 14 năm làm chuyên gia giảng dạy tư vấn về quản trị chiến lược và quản trị Marketing cho các Doanh nghiệp.

Chương trình giúp các anh/chị học viên thiết lập mục tiêu và cách thức đánh giá hiệu quả hoạt động, dẫn dắt nhóm thực hiện, phát triển năng lực và xây dựng sự cam kết từ nhân viên, xây dựng niềm tin, tạo động lực với nhân viên, lập kế hoạch chuyên nghiệp, quản lý nhóm, giải quyết xung đột, thiết kế quy trình hoạt động và kiểm soát cùng nhiều kỹ năng quản lý khác để giúp cấp quản lý hoàn thành sứ mệnh của mình.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 1. Nắm được lý thuyết của các kĩ năng quản lý MM
 2. Biết cách tạo động lực và thúc đẩy nhân viên
 3. Tư duy leader ship
 4. Kĩ năng giao tiếp với NV và KH

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

 1. CHÂN DUNG MM – QUẢN LÝ CẤP TRUNG
 2. TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN
 3. GIAO TIẾP VỚI NHÂN VÀ KHÁCH HÀNG

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

 • Khóa học quản lý cấp trung được thiết kế cho các cấp Giám đốc chi nhánh, Trưởng bộ phận, trưởng phó phòng ban, cấp giám sát, quản lý, tổ trưởng, quản đốc hoặc các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:

 • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, ThS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
 • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
 • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank