Hotline: 0936.636.232

Khóa học Mentoring Leadership

Bạn luôn mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Đó là một trong những phẩm chất giúp bạn có được vị trí của ngày hôm nay nhưng chắc hẳn đôi khi bạn cảm thấy mình chưa là người cố vấn lý tưởng đúng không?

Bởi thế, cố vấn cho lãnh đạo là một thành phần quan trọng của sự thành ng trong kinh doanh ngày nay, vì nó phát triển những con người tuyệt vời, dẫn đến tăng trưởng và lợi nhuận.  Cố vẫn lãnh đạo là nghệ thuật lãnh đạo thông qua sự cố vấn hiệu quả của đội ngũ. Đây cũng là một phương pháp đã được thử nghiệm và đáng tin cậy để phát triển những nhà lãnh đạo tốt nhất của tương lai.

Cố vấn là điều mà bất kỳ ai ở một vị trí có kinh nghiệm đều có thể thực hiện thành ng. Vai trò của người cố vấn chỉ đơn giản là nuôi dưỡng người cố vấn, khuyến khích họ học hỏi, phát triển và nâng cao kỹ năng. Điều này giúp họ không chỉ hoàn thành tốt hơn vai trò của mình mà còn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Do đó, cố vấn có thể giúp thu hút các ứng viên chất lượng cao vào hệ thống nhân tài của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng những nhân viên tiềm năng cao đã ở trong doanh nghiệp của bạn.

Sự cố vấn của lãnh đạo cũng đã được chứng minh là có thể cải thiện tỷ lệ giữ chân và sự hài lòng trong ng việc. 85 – 90%% cá nhân có người cố vấn hài lòng với ng việc của họ và các nhà quản lý ít có xu hướng rời bỏ doanh nghiệp của họ khi nhu cầu phát triển chính thức của họ thông qua đào tạo, cố vấn và huấn luyện đang được đáp ứng.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Xây dựng phong cách lãnh đạo đổi mới, sáng tạo
  • Xác định nhiệm vụ, vai trò và nâng cao năng lực lãnh đạo

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học Mentoring Leadership

Khóa học Mentoring Leadership

Khóa học Mentoring Leadership

Khóa học Mentoring Leadership

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank