Hotline: 0936.636.232

Khóa học lãnh đạo toàn diện

Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện. – Thomas Hard

Ngày nay, môi trường kinh doanh cạnh tranh nhau rất đa dạng và khốc liệt. Không chỉ dừng lại ở sự thay đổi trong đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp mà còn có sự đa dạng về khách hàng hay đối thủ cùng ngành. Với bối cảnh thực tại như vậy, các doanh nghiệp yêu cầu và đòi hỏi lãnh đạo phải có các kĩ năng toàn diện để dẫn dắt đơn vị của mình tồn tại và phát triển bền vững.

Lãnh đạo toàn diện giúp cân bằng tất cả các yếu tố này hay hiểu theo một cách khác các nhà lãnh đạo toàn diện phải thích ứng nhanh với các tình huống đa dạng và các quan điểm thay thế bởi lối tư duy mới để mang lại kết quả tốt nhất có thể. Và thực tế cho thấy rằng, khi lãnh đạo có đầy đủ các kỹ năng toàn diện thì họ sẽ đưa ra các quyết định tổng thể một cách tốt hơn.

Với việc các doanh nghiệp ngày càng tối ưu hóa các hoạt động đa dạng và hòa nhập, lãnh đạo toàn diện sẽ phù hợp hơn bao giờ hết. Sử dụng phương pháp lãnh đạo toàn diện có thể coi lãnh đạo như một bộ phận cấu thành của hệ thống tổ chức, một bộ phận được hiểu rõ nhất về mối quan hệ với các bộ phận khác doanh nghiệp. Theo cách này, lãnh đạo có vai trò tác động đến toàn bộ cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp.

Các nhà lãnh đạo sẽ cần quyết định việc thực hiện phương pháp lãnh đạo toàn diện sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với bản thân họ và đối với doanh nghiệp. Một trong những câu hỏi quan trọng nhất có thể là: Với tư cách là một nhà lãnh đạo cấp cao, bạn sẽ lãnh đạo theo cách nào để dẫn dắt nhân viên và đưa doanh nghiệp của mình ngày một đi lên?

Khóa học lãnh đạo toàn diện tại Học viện đào tạo doanh nhân HPM được biên soạn nội dung chương trình đặc biệt và nâng cao dành cho các cấp lãnh đạo. Chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu, từng làm CEO cho nhiều tập đoàn lớn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao năng lực toàn diện cho lãnh đạo các cấp
  • Nâng cao năng lực quản trị chiến lược doanh nghiệp hiệu quả
  • Nâng cao tư duy, tầm nhìn và nghệ thuật lãnh đạo

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học lãnh đạo toàn diện

Khóa học lãnh đạo toàn diện

Khóa học lãnh đạo toàn diện

Khóa học lãnh đạo toàn diện

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank