Hotline: 0936.636.232

Khóa học lãnh đạo thực thi xuất sắc

Nếu thực thi có vai trò là đòn bẩy hiệu quả trong hoạt động kinh doanh thì năng lực thực thi được xem là kim chỉ nam tạo ra các hiệu ứng đòn bẩy đó. Bất kì doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển thì lãnh đạo của đơn vị đó phải có những chiến lược thực thi sắc bén và có tầm nhìn.

Một trong những thế mạnh của các lãnh đạo có tầm nhìn là khả năng xây dựng một đội ngũ nhân viên thực thi và đạt được kết quả kinh doanh cao. Nghĩa là, khi một nhà lãnh đạo có tầm nhìn điều hành một doanh nghiệp thì đơn vị đó sẽ luôn có một tầm nhìn phía trước. Chắc chắn, những lãnh đạo thường tuyển dụng những nhà vận hành tài giỏi để thực thi mọi thứ mà họ nhìn ra. Những người này có năng lực thực thi và vận hành tốt nhưng lại không phải những người có tư duy sáng tạo đột phá.

Các nhà lãnh đạo thực thi giỏi thường chú trọng sự ổn định, quy trình vận hành và các chính sách, chiến lược để phát huy tối đa năng lực của ng ty mình trên mọi mặt. Như vậy, lãnh đạo là người định hướng cho từng nhân viên trong một tập thể làm điều đúng đắn và đem lại lợi ích chung. Họ biết cách kết nối các thành viên cùng nhau khám phá, tìm tòi và đưa ra một tầm nhìn đầy cảm hứng, sáng tạo nên những chiến lược mới.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ vai trò của thực thi đối với lãnh đạo
  • Áp dung các phương pháp để  nâng cao năng lực thực thi

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học lãnh đạo thực thi xuất sắc

Khóa học lãnh đạo thực thi xuất sắc

Khóa học lãnh đạo thực thi xuất sắc

Khóa học lãnh đạo thực thi xuất sắc

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.