Hotline: 0936.636.232

Khóa học lãnh đạo đột phá

Lãnh đạo đột phá được định nghĩa là một phương pháp lãnh đạo tạo ra sự thay đổi trong cá nhân và hệ thống doanh nghiệp. Xét về mặt lý tưởng, nó tạo ra sự thay đổi có giá trị tích cực và thể hiện được khả năng lãnh đạo đột phá nâng cao động lực, tinh thần và hiệu suất của đội ngũ nhân viên thông qua nhiều cơ chế khác nhau.

Lãnh đạo đột phá là một phong cách lãnh đạo trong đó các nhà lãnh đạo khuyến khích, truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên đổi mới và tạo ra sự thay đổi sẽ giúp phát triển và định hình thành ng trong tương lai của doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách nêu gương ở cấp điều hành thông qua ý thức mạnh mẽ về văn hóa doanh nghiệp, quyền làm chủ của nhân viên và tính độc lập tại nơi làm việc.

Các nhà lãnh đạo đột phá truyền cảm hứng và động viên đội ngũ của họ mà không cần quản lý vi mô – họ tin tưởng những nhân viên được đào tạo sẽ có quyền quyết định trong ng việc được giao. Đó là phong cách quản lý được thiết kế để cung cấp cho nhân viên nhiều không gian sáng tạo, nhìn về tương lai và tìm ra giải pháp mới cho các vấn đề cũ. Các nhân viên trên con đường lãnh đạo cũng sẽ được chuẩn bị để tự mình trở thành những nhà lãnh đạo đột phá thông qua sự cố vấn và đào tạo.

Một số đặc điểm cơ bản của lãnh đạo đột phá là truyền cảm hứng, trong đó người lãnh đạo có thể truyền cảm hứng cho nhân viên để tìm ra những phương án tốt hơn trong quá trình thực hiện mục tiêu; huy động – bởi vì lãnh đạo có thể huy động mọi người vào các nhóm có thể hoàn thành ng việc và nâng cao tinh thần; họ cũng giỏi trong việc giải quyết xung đột. Tất cả những đặc điểm này làm cho khả năng lãnh đạo đột phá phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

Các nhà lãnh đạo đột phá đột phá đảm nhiệm ba vai trò chủ đạo: lãnh đạo, quản lý và huấn luyện. Họ có nhiệm vụ dẫn dắt mọi người, quản lý ng cụ và huấn luyện hiệu suất ng việc. Khi các nhà lãnh đạo thu gọn những vai trò đó thành một, họ không phát huy hết tiềm năng đột phá của mình. Các vai trò trở nên lộn xộn mà không ai trong số họ hoàn thành ở mức tối đa.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao tầm nhìn lãnh đạo và các mục tiêu đột phá
  • Biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên hiệu quả
  • Tạo động lực, truyền cảm hững đến nhân viên để lãnh đạo hiệu quả

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học lãnh đạo đột phá

Khóa học lãnh đạo đột phá

Khóa học lãnh đạo đột phá

Khóa học lãnh đạo đột phá

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank