Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng xây dựng thang bảng lương, chế độ chính sách đãi ngộ

  • Làm thế nào để biết được mỗi vị trí ng việc có giá bao nhiêu để trả lương cho đúng?
  • Làm thế nào để biết được năng lực của mỗi nhân viên như thế nào để trả lương cho phù hợp với năng lực?
  • Làm thế nào để đo lường được hiệu quả làm việc của nhân viên để làm cơ sở  tính lương, thưởng đảm bảo nguyên tắc ng bằng và phù hợp?
  • Làm thế nào để giải quyết được tình trạng người làm lâu năm lương cao nhưng năng lực và hiệu quả làm việc thấp?
  • KPIs là gì? những hạn chế hay mắc phải khi triển khai KPIs?
  • Làm thế nào để để xây dựng KPIs và đánh giá thành tích nhân viên một cách ng bằng? …

Bạn đã thuê những nhân viên giỏi, vậy làm cách nào để giữ chân họ? Bằng cách đối xử tốt với họ. Mức lương và tiền thưởng hợp lý là rất quan trọng, nhưng nó cũng là điều tối quan trọng để mọi người tận hưởng môi trường làm việc của họ và cảm thấy được đánh giá cao. Tuyển dụng nhân tài chỉ là bước khởi đầu trong mối quan hệ của bạn với nhân viên. Hãy tôn trọng họ ngay từ đầu và họ sẽ làm việc hiệu quả hơn và ở lại lâu hơn.

Bên cạnh đó, chế độ đãi ngộ nhân viên là một ng cụ mạnh mẽ được sử dụng để gắn kết nhân viên. ng nhận và khen thưởng nhân viên của bạn một cách hiệu quả là rất quan trọng để giữ chân nhân tài hàng đầu và tạo động lực cho nhân viên hăng say làm việc cống hiến cho doanh nghiệp. Chìa khóa để khen thưởng nhân viên thành ng là sáng tạo và chu đáo. Nhiều doanh nghiệp thậm chí đã bắt đầu sử dụng phần thưởng để tuyển dụng khi họ đã trở thành một phần trong văn hóa của họ.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hệ thống hóa các kiến thức về lương thưởng và chính sách đãi ngộ trong doanh nghiệp.
  • Chuyển giao các kỹ năng, kinh nghiệm và ng nghệ thiết lập hệ thống lương & đãi ngộ hiện đại cho doanh nghiệp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng xây dựng thang bảng lương, chế độ chính sách đãi ngộ

Khóa học kỹ năng xây dựng thang bảng lương, chế độ chính sách đãi ngộ

Khóa học kỹ năng xây dựng thang bảng lương, chế độ chính sách đãi ngộ

Khóa học kỹ năng xây dựng thang bảng lương, chế độ chính sách đãi ngộ

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank