Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng xây dựng lộ trình công danh trong doanh nghiệp

Lộ trình ng danh cung cấp cho nhân viên một cơ chế giúp nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức để có thể thông thạo ng việc hiện tại, thăng tiến hay chuyển sang các vị trí mới.
  • Lộ trình ng danh về cơ bản là một lộ trình cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.
  • Lộ trình ng danh không phải lúc nào cũng đi theo một đường thẳng.
  • Lộ trình ng danh có thể thay đổi bất kỳ lúc nào dựa trên nhu cầu và kinh nghiệm của bạn.

Khóa học kỹ năng xây dựng lộ trình công danh trong doanh nghiệp

Lộ trình ng danh và con đường sự nghiệp là hai phương pháp truyền thống mà nhờ đó một nhân viên có thể phát triển và tiến bộ trong một doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, lộ trình ng danh là sự tiến triển của các ng việc trong các lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể của một doanh nghiệp được xếp hạng từ cao nhất đến thấp nhất dựa trên mức độ trách nhiệm và mức lương. Nó bao gồm các hình thức phát triển nghề nghiệp khác nhau, bao gồm các bậc thang nghề nghiệp theo chiều dọc truyền thống, bậc thang sự nghiệp kép, mạng lưới sự nghiệp theo chiều ngang, sự phát triển nghề nghiệp bên ngoài và trong phạm vi doanh nghiệp.

Nhân viên thường cảm thấy gắn bó hơn khi họ tin rằng sếp quan tâm đến sự phát triển của họ và đưa ra các lộ trình để giúp họ đạt được các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân trong khi hoàn thành sứ mệnh của ng ty. Lộ trình phát triển nghề nghiệp cung cấp cho nhân viên một cơ chế giúp nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức để có thể thông thạo ng việc hiện tại, thăng tiến hay chuyển sang các vị trí mới. Việc thực hiện các lộ trình nghề nghiệp cũng có thể có tác động trực tiếp đến toàn bộ doanh nghiệp bằng cách cải thiện tinh thần, sự hài lòng trong nghề nghiệp, động lực, năng suất và khả năng đáp ứng trong việc đáp ứng các mục tiêu của bộ phận và doanh nghiệp.

Để đạt được sự nghiệp như mong muốn, bạn cần phải có chiến lược với những ng việc mình đảm nhận. Đó là nơi mà việc vạch ra lộ trình ng danh  của bạn có thể là một trợ giúp lớn. Lộ trình ng danh chỉ đơn giản là một loạt các ng việc mà bạn thực hiện cuối cùng sẽ dẫn bạn đến sự nghiệp mơ ước của mình. Nó đi đôi với kế hoạch nghề nghiệp, về cơ bản đây là danh sách các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà bạn phấn đấu trên lộ trình ng danh  của mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách xây dựng khung về lộ trình ng danh cho đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp
  • Biết cách mô tả chính các, cụ thể ng việc của từng vị nấc thang trong lộ trình
  • Đánh giá năng lực và hiệu xuất làm việc của từng nhân viên thông qua lộ trình ng danh

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng xây dựng lộ trình công danh trong doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng xây dựng lộ trình công danh trong doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng xây dựng lộ trình công danh trong doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng xây dựng lộ trình công danh trong doanh nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.