Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng xây dựng hệ thống đào tạo và tháp đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Các buổi đào tạo nội bộ được thực hiện bởi một người đã làm việc cho ng ty của bạn. Đây thường là người của bộ phận nhân sự nhưng không phải lúc nào cũng vậy – nó phụ thuộc vào mục đích của phiên họp và ai là người tốt nhất cho ng việc. Ví dụ: Đối với một buổi giới thiệu sản phẩm, một nhân viên bán hàng có thể phù hợp hơn với vai trò này.

Rất nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng không nhất thiết phải lên kế hoạch xây dựng một hệ thống đào tạo nội bộ chuyên nghiệp mà chỉ cần hướng dẫn cho nhân viên mới trong vài ngày. Tuy nhiên, đào tạo nội bộ không đơn giản chỉ là việc traning cho người mới mà đây còn là một chiến lược dài hạn nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự lòng cốt và có năng lực làm việc hiệu quả. Đối tượng nên tham gia trong chương trình đào tạo: nhân viên mới tuyển dụng, nhân viên đang làm việc và đội ngũ quản lý các bộ phận.

Từ cách nhìn nhận trên, các nhà quản lý đều có thể nhận ra được những giá trị và vai trò quan trọng của hệ thống đào tạo nội bộ. Theo nghiên cứu gần đây của chúng tôi, doanh nghiệp có văn hóa đào tạo mạnh mẽ và kế hoạch phát triển nhân sự bài bản sẽ hoạt động hiệu quả hơn, cụ thể:

– 45% doanh nghiệp đã nâng cao cơ hội tiên phong trong thị trường

– 36% doanh nghiệp gia tăng hiệu suất làm việc

– 57% doanh nghiệp tăng khả năng đáp ứng nhu cầu trong tương lai

Lợi ích và quan trọng là vậy, thế nhưng một số doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn vấp những khó khăn và rào cản khiến cho quy trình đào tạo nhân sự không được triển khai như:

– Thiếu nhân sự phụ trách đào tạo có chuyên môn

– Không có kế hoạch và quy trình đạo tạo bài bản

– Nhân viên tham gia đào tạo cho có và không tham gia tích cực

– Không nhận được sự quan tâm về tài chính đúng mức

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ vai trò của việc đào tạo nội bộ
  • Biết cách xây dựng hệ thống đào tạo phù hợp với mô hình kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp
  • Biết cách đánh giá khách quan kết quả đào tạo nội bộ

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng xây dựng hệ thống đào tạo và tháp đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng xây dựng hệ thống đào tạo và tháp đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng xây dựng hệ thống đào tạo và tháp đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng xây dựng hệ thống đào tạo và tháp đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank