Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng tư duy tích cực

“Tư duy tích cực nghĩa là đón nhận những thử thách trong cuộc sống với thái độ tích cực. Nó không nhất thiết là né tránh hoặc bỏ qua những điều xấu. Thay vào đó, nó liên quan đến việc cố gắng tìm điểm tốt nhất có thể trong tình huống xấu và nhận định khả năng bản thân theo chiều hướng tích cực”, nhận định của chuyên gia tâm lý Kendra Cherry.

Nhịp sống hiện đại gấp gáp tạo ra nhiều vấn đề cho mỗi cá nhân từ ng việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội, sức khỏe… Những điều này có thể làm chúng ta cảm thấy quá áp lực và mệt mỏi đến mức muốn buông bỏ tất cả. Đặc biệt, nếu bạn không cân bằng được cảm xúc, suy nghĩ cũng như ng việc và gia đình thì bạn sẽ rất rơi vào trạng thái căng thẳng, trầm cảm và mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Khóa học kỹ năng tư duy tích cực

Thực tế cho thấy, ranh giới giữa suy nghĩ tích cực và tiêu cực vẫn rất mong manh. Bởi thế, mỗi chúng ta cần duy trì tư duy tích cực và hạn chế tối đa việc bất cứ ai hay bất cứ việc gì làm cho tư duy tích cực của bản thân chuyển thành tiêu cực. Hãy nhìn nhận cuộc sống, khám phá cuộc sống một cách tích cực nhất dù hiện nay cuộc sống có hối hả, bon chen.

Vậy để nạp năng lượng cho cơ thể và tinh thần để tiếp tục sống vui vẻ, hạnh phúc và thành ng chúng ta cần làm gì? Đây chính là lúc bạn nên tìm hiểu và áp dụng các kỹ năng tư duy tích cực. Khoa học tâm lý đã nghiên cứu và thống kê mỗi ngày trí óc con người sản sinh ra khoảng 35.000 – 55.000 ý nghĩ. Vậy trong số đó bao nhiêu ý nghĩ mang lại cho ta những ý tưởng mới, cách giải quyết vấn đề, tình cảm tốt đẹp? Làm sao để suy nghĩ tích cực luôn tràn đầy trong chúng ta?

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được tầm quan trọng của tư duy tích cực
  • Biết cách xây dựng lối tư duy tích cực hợp với bản thân
  • Tư duy tích cực hơn trong mọi hoàn cảnh

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng tư duy tích cực

Khóa học kỹ năng tư duy tích cực

Khóa học kỹ năng tư duy tích cực

Khóa học kỹ năng tư duy tích cực

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank