Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng tư duy phản biện

Tư duy phản biện bao gồm các quá trình phân tích và đánh giá một vấn đề nào đó dưới nhiều góc nhìn khác nhau, nhằm làm rõ nhiều mặt của vấn đề đó. Thông qua tư duy này, nó sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn toàn diện và khách quan nhất về vấn đề đang đề cập.

Khóa học kỹ năng tư duy phản biện

Không nên nhầm lẫn tư duy phản biện với lập luận hay chỉ trích người khác. Mặc dù các kỹ năng tư duy phản biện có thể được sử dụng trong việc vạch trần những sai lầm và lý luận tồi, nhưng tư duy phản biện cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong lập luận hợp tác và các nhiệm vụ mang tính xây dựng. Tư duy phản biện có thể giúp chúng ta tiếp thu kiến ​​thức, nâng cao lý thuyết và củng cố lập luận. Chúng ta có thể sử dụng tư duy phản biện để nâng cao quy trình làm việc và cải thiện các thể chế xã hội.

Một số người cho rằng tư duy phản biện cản trở sự sáng tạo vì nó đòi hỏi phải tuân theo các quy tắc logic và hợp lý, nhưng sự sáng tạo có thể đòi hỏi phải phá vỡ các quy tắc. Đây là một quan niệm sai lầm. Tư duy phản biện khá tương thích với tư duy “ngoài lề”, thách thức sự đồng thuận và theo đuổi các cách tiếp cận ít phổ biến hơn. Nếu bất cứ điều gì, tư duy phản biện là một phần thiết yếu của sự sáng tạo vì chúng ta cần tư duy phản biện để đánh giá và cải thiện ý tưởng sáng tạo của mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Phát triển tư duy đa chiều và kỹ năng phản biện
  • Rèn luyện phương pháp tư duy theo hệ thống, và có tính logic
  • Nâng cao khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực hành

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng tư duy phản biện

Khóa học kỹ năng tư duy phản biện

blank

Khóa học kỹ năng tư duy phản biện

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank