Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng mang đến thành ng, hay nói theo cách khác những người thành ng là những người có khả năng thuyết trình rất tốt

Trong Văn hóa doanh nghiệp, các đơn vị luôn nhấn mạnh quản lý là nghệ thuật để đạt được mục tiêu quản lý và thuyết trình là một phương pháp giúp cho việc đạt được mục tiêu quản lý thông qua người khác một cách nhanh chóng và đầy hiệu quả.

Thực tế cho thấy, nhiều người quản lý nhưng lại không có khả năng thuyết trình, thuyết phục trước hội thảo, nhân viên. Đặc biệt, các bạn trẻ còn thiếu kỹ năng thuyết trình vì các bạn thường bị rụt rè nên dễ đánh mất cơ hội thể hiện mình trước đám đông. Nhiều bạn trẻ thành ng và có bước tiến xa trong ng việc nhờ vào khả năng thuyết trình trước đám đông trong các buổi hội thảo, chuyên đề, làm việc nhóm.

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Những người mới thuyết trình chia sẻ rằng cảm giác chung khi đối mặt với nhiều người là run, mất tự tin, sợ bị nói sai, sợ nói không hay, bị ấp úng, ngồi dưới thì nghĩ ra rất nhiều nhưng khi đứng lên trước đám đông thì không nhớ gì cả… Không chỉ riêng người trẻ mà rất nhiều người lớn tuổi cũng có chung cảm giác này.

Ngày nay, khả năng thuyết trình cũng là một trở ngại không nhỏ cho không ít các nhà quản lý nhất là các nhà quản lý cấp cơ sở. Nhiều nhà quản lý không thể trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, đúng trọng tậm trọng điểm nội dung mà mình muốn truyền đạt.

Khóa học “Kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp” do Học viện đào tạo doanh nhân HPM mở lớp sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết để học viên hoàn toàn có thể tự tin diễn giải một vấn đề trước mọi người và để lại ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt. Với các phương pháp hữu ích mà khóa học mang lại, học viên còn được nâng cao kỹ năng dẫn dắt, thu hút đám đông, phản biện thuyết phục và chinh phục những ý kiến trái chiều để đi đến một kết luận hài hòa.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ vai trò, sự quan trọng và những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của việc trình bày, thuyết trình hoặc hội họp hiệu quả
  • Biết cách kiểm soát quá trình trình bày,thuyết trình và tổ chức hội họp
  • Nâng cao kỹ năng tiếp nhận, phản hồi thông tin chính xác và chủ động
  • Thu hút, dẫn dắt người nghe và làm chủ được được cuộc họp hay bài thuyết trình của mình
  • Nắm được nguyên tắc và biết cách xử lý những tình huống  trong khi thuyết trình hoặc tham gia hội họp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

Khóa học kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank