Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và điều hành cuộc họp chuyên nghiệp

Ngày nay, kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò quan trọng trong ng việc vì nó là cầu nối để thuyết phục khách hàng và hướng khách hàng tin dùng hoặc đầu tư vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ kinh doanh. Trong nội bộ, các nhà lãnh đạo, quản lý sử dụng kỹ năng thuyết trình tốt sẽ có khả năng truyền đạt sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp cho nhân viên thực hiện tốt hơn.

Cho dù bạn là giám đốc điều hành cấp cao, quản lý cấp trung hay trợ lý hành chính, việc phát triển kỹ năng thuyết trình của bạn là một cách quan trọng để thăng tiến trong ng việc văn phòng. Các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định dựa trên thông tin được chia sẻ dưới dạng bài thuyết trình, và hiếm có doanh nghiệp nào thay đổi quyết định mà không nhìn thấy một bài thuyết trình thuyết phục trước.

Bên cạnh đó, không phải tất cả các bài thuyết trình đều diễn ra trong một cuộc họp chính thức hay một buổi hội thảo mà nó còn được thể hiện ở các cuộc tư vấn trực tiếp hoặc các cuộc gọi bán hàng. Nếu bạn có kỹ năng thuyết trình tốt và biết truyền lửa tới người nghe thì chắc chắc bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành ng và có những bước tiến rộng mở trong tương lai.

Bất kỳ cuộc họp nào, dù là trong phòng họp hay qua phần mềm online thì đều cần có sự điều hành từ người chủ trì cuộc họp đó. Họ là những người lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện cuộc họp để những người còn lại trong nhóm có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành ng việc. Bạn không nên nhầm lẫn giữa 2 khái niệm điều hành và dẫn dắt cuộc họp.

Để điều hành một cuộc họp hiệu quả đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quản lý tốt xuyên suốt quá trình họp. Tuy nhiên, việc trở thành một người điều hành cuộc họp có kỹ năng không phải chỉ trong một sớm một chiều mà cần rất nhiều sự kiên nhẫn, trau dồi liên tục và sự tự tin. Tất cả những điều đó nghe có vẻ quá sức, nhưng nếu ham học hỏi, bất kỳ ai cũng có thể trau dồi kỹ năng của mình và bắt đầu điều hành các cuộc họp như một ông chủ.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Cung cấp các phương pháp và nâng cao kỹ năng thuyết trình hiệu quả
  • Rèn luyện phong thái tự tin, làm chủ, quyết đoán và nghệ thuật giao tiếp trong khi thuyết trình
  • Nâng cao kỹ năng dẫn dắt, điều hành và quản lý cuộc họp
  • Biết cách kiểm soát mục tiêu và nội dung của cuộc họp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và điều hành cuộc họp chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và điều hành cuộc họp chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và điều hành cuộc họp chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và điều hành cuộc họp chuyên nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank