Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Bạn luôn thắc mắc dường như thời gian trong ngày không đủ để bạn vừa làm việc vừa giải trí. Chúng ta có quỹ thời gian như nhau nhưng tại sao một số người lại có được nhiều thời gian hơn những người khác? Câu trả lời nằm ở việc quản lý thời gian tốt. Những người đạt thành tích cao nhất quản lý thời gian của họ rất tốt. Bằng cách sử dụng các kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, bạn có thể sắp xếp ng việc tối ưu  ngay cả khi thời gian eo hẹp và áp lực cao.

Xét về mặt định nghĩa, quản lý thời gian là quá trình xây dựng kế hoạch và quy định thời gian hoàn thành ng việc chi tiết. Quản lý thời gian tốt cho phép một bạn thực hiện ng việc nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn, giảm stress và con đường đi đến thành ng trong sự nghiệp nhanh hơn.

Quản lý thời gian tốt đòi hỏi sự chuyển hướng quan trọng về trọng tâm từ các hoạt động sang kết quả: bận rộn không giống như hiệu quả. Dành cả ngày cho các hoạt động chính thường đạt được ít hiệu quả hơn, do bạn còn bị phân chia sự chú ý của mình cho rất nhiều ng việc khác nữa. Quản lý thời gian tốt cho phép bạn làm việc thông minh hơn – không phải vất vả hơn – vì vậy bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Quản lý thời gian nhắc đến cách bạn sắp xếp và phân bổ thời gian dành cho các hoạt động cần thực hiện. Việc dành thời gian quý báu để tìm hiểu về quản lý thời gian có vẻ sẽ làm bạn cảm thấy không cần thiết thay vì sử dụng nó để tiếp quản ng việc của bạn, nhưng những lợi ích mang lại là rất lớn:

 • Năng suất và hiệu quả cao hơn.
 • Một danh tiếng chuyên nghiệp tốt hơn.
 • Giảm áp lực.
 • Tăng cơ hội thăng tiến.
 • Cơ hội lớn hơn để đạt được các mục tiêu quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nếu không quản lý thời gian một cách hiệu quả, bạn có thể gặp phải một số hậu quả rất không mong muốn:

 • Thời hạn bị bỏ lỡ.
 • Luồng ng việc không hiệu quả.
 • Chất lượng ng việc kém.
 • Danh tiếng nghề nghiệp kém và sự nghiệp bị đình trệ.
 • Mức độ căng thẳng cao hơn.

Chính vì thế, quản lý thời gian hiệu quả có thể giúp bạn có những bước thăng tiến trong sự nghiệp. Sắp xếp ng việc mỗi ngày giúp bạn hoàn thành ng việc đúng thời hạn, tham gia vào các cuộc họp quan trọng và cho bạn không gian để sáng tạo và chủ động trong ng việc. Có kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ cuối cùng có thể dẫn đến việc hoàn thành các mục tiêu chính và thăng tiến trong vị trí của bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Hiểu được vai trò và quy trình của ng tác quản trị thời gian;
 • Biết được các nguyên tắc cốt lõi và quan trọng trong việc quản trị thời gian hiệu quả;
 • Nắm được quy trình và phương pháp quản trị thời gian trong ng việc;
 • Hiểu và biết cách vận dụng các ng cụ, kỹ thuật quản trị thời gian để tối ưu hóa hiệu quả trong ng việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank