Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng quản lý stress

Theo thống kê gần đây, con người càng ngày càng cảm thấy căng thẳng, bất an và mệt mỏi bởi nhịp sống “gấp” thời hiện đại. Họ không còn có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi những bộn về trong ng việc hay những lo toan trong cuộc sống.

Chính những nỗi lo “cơm áo, gạo tiền” đó đã tạo nên những áp lực cho mỗi người. Nếu họ không thể dung hòa được mọi thứ thì rất dễ dẫn đến Stress.

Thật ra thật khó có định nghĩa stress bởi vì mỗi người phản ứng lại với stress theo một kiểu khác nhau. Có những tình huống gây căng thẳng cho người này rất nhiều nhưng lại không vấn đề gì với người khác. Hơn nữa, khả năng đối phó với sự căng thẳng giữa người này với người kia cũng khác nhau.

Khóa học kỹ năng quản lý stress

Stress ở mức độ nào cũng nhanh chóng làm cho người đó mất đi khả năng đưa ra các quyết định chính xác, nhất là khi sự tự tin mất đi. Hậu quả của stress đối với sức khỏe, gia đình và ng việc đều như nhau vì stress ở mặt này sẽ tác động đến mặt khác. Những quyết định không thấu đáo về ng việc và gia đình có thể dẫn đến những hậu quả ngoài mong muốn.

Khóa học kỹ năng quản lí stress của Học viện đào tạo doanh nhân HPM sẽ giúp các bạn kiểm soát và giải tỏa căng thẳng theo nhiều phương pháp, giúp bạn lấy lại cân bằng giữa cuộc sống và ng việc. Từ đó, mỗi người tham hia khóa học sẽ có tinh thần tích cực và nâng cao chất lượng ng việc, cuộc sống luôn tươi đẹp hơn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Tìm hiểu nguyên nhân và cách nhận biết các dấu hiệu stress
  • Đưa ra các phương pháp để tránh  tình trạng căng thẳng
  • Hình thành các thói quen tích cực, nâng cao tinh thần lạc quan để giải tỏa cảm xúc mỗi ngày
  • Xây dựng đồng hồ hoạt động cá nhân khoa học, cân bằng giữa ng việc và gia đình

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng quản lý stress

Khóa học kỹ năng quản lý stress

Khóa học kỹ năng quản lý stress

Khóa học kỹ năng quản lý stress

Khóa học kỹ năng quản lý stress

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.