Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng quản lý đội ngũ và phát triển quan hệ

Để quản lý một đội ngũ hiệu quả, bạn cần có một số đặc điểm và kỹ năng chính. Không có họ, thật khó để tập hợp nhân viên của bạn làm việc hướng tới các mục tiêu chung và thực hiện ở mức tốt nhất của họ – nếu điều này xảy ra nó có thể tác động tiêu cực cho cả doanh nghiệp và sự nghiệp của bạn.

Cho dù bạn là một nhà quản lý đầy tham vọng, một nhà lãnh đạo mới được bổ nhiệm không có nhiều kinh nghiệm hay một giám đốc điều hành dày dạn gặp khó khăn trong việc giám sát đội ngũ của bạn, thì việc phát triển những kỹ năng quan trọng này sẽ chứng tỏ rất quan trọng đối với sự thành ng của bạn.

Quản lý đội ngũ là khả năng của người quản lý hoặc doanh nghiệp để dẫn dắt nhân viên của mình hoàn thành nhiệm vụ hoặc mục tiêu chung. Quản lý đội ngũ hiệu quả liên quan đến việc hỗ trợ, giao tiếp và nâng cao tinh thần các thành viên trong đội ngũ để họ hoạt động hết khả năng của mình và tiếp tục phát triển với tư cách là các chuyên gia.

Tuy nhiên, chính xác những gì tạo nên quản lý đội ngũ hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường làm việc và con người. Một số người quản lý làm tốt với cách tiếp cận có thẩm quyền, trong khi những người quản lý khác thích quản lý đội ngũ của họ theo cách bình thường hơn. Một số thành viên trong đội ngũ cũng có thể phản ứng khác nhau đối với các phong cách quản lý nhất định. Hiểu được phong cách lãnh đạo của riêng bạn và những gì phù hợp nhất với đội ngũ của bạn là một phần quan trọng trong quản lý đội ngũ.

Tại sao quản lý đội ngũ lại quan trọng?

  • Nó thúc đẩy một cách tiếp cận thống nhất để lãnh đạo trong một ng ty hoặc đội ngũ, đặc biệt là khi xây dựng đội ngũ được thực hiện.
  • Nó giúp giải quyết vấn đề dễ dàng hơn thông qua việc thực hiện thương lượng và tư duy phản biện.
  • Nó khuyến khích giao tiếp cởi mở giữa người quản lý và các thành viên trong đội ngũ và nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp tốt và lắng nghe tích cực.
  •  đảm bảo các nhà quản lý và các thành viên trong đội ngũ đang làm việc hướng tới một mục tiêu chung đã được xác định rõ ràng.
  • Nó giúp các nhà quản lý vạch ra rõ ràng vai trò và kỳ vọng đối với các thành viên trong đội ngũ của họ.

Hiểu được tầm quan trọng của quản lý đội ngũ và làm việc để phát triển kỹ năng quản lý đội ngũ của bạn có thể giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả nhất có thể. Bạn quản lý đội ngũ của mình càng hiệu quả, thì đội ngũ của bạn sẽ càng thành ng hơn ở nơi làm việc.

Duy trì mối quan hệ bền chặt giữa người quản lý và nhân viên là chìa khóa thành ng của bất kỳ doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp nào. Mối quan hệ nhân viên mạnh mẽ có thể tạo ra sự hài lòng cao hơn, nhân viên làm việc hiệu quả hơn và một nơi làm việc có động lực. Học cách cải thiện và duy trì quan hệ nhân viên tích cực có thể giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao năng lực lãnh đạo và rèn luyện kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
  • Biết cách xây dựng và đánh giá đội đội ngũ hiệu quả
  • Biết cách tạo động lực, giao việc và ủy quyền ng việc hiệu quả
  • Biết cách xây dựng mỗi quan hệ thân thiện với cấp dưới

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng quản lý đội ngũ và phát triển quan hệ

Khóa học kỹ năng quản lý đội ngũ và phát triển quan hệ

Khóa học kỹ năng quản lý đội ngũ và phát triển quan hệ

Khóa học kỹ năng quản lý đội ngũ và phát triển quan hệ

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank