Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng phát triển và xây dựng đội ngũ kế cận

Cách dùng người hiệu quả không phải ở chỗ làm mọi cách để hạn chế nhược điểm, điều quan trọng hơn chính là phải biết cách phát huy những ưu điểm của họ. – Peter Ferdinand Druckeri

Ngày nay nền kinh tế đang rất phát triển và kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt, vấn đề chất lượng nguồn nhân lực được xem là thách thức không nhỏ trong doanh nghiệp. Thực trạng này yêu cầu các nhà lãnh đạo phải quản lý, phát triển và xây dựng đội ngũ nhân viên của mình hiệu quả để giảm thiểu tối đa việc thiếu hụt nhân viên có năng lực sẵn sàng cống hiến và gắn bó với doanh nghiệp của mình.

Chính bởi thế, việc xây dựng đội ngũ kế cận là một chiến lược quan trọng để nâng cao năng lực làm việc, phát huy điểm mạnh của nhân viên nhằm tạo ra sự vững mạnh và phát triển các nhà lãnh đạo, quản lý các cấp trong tương lai ngay tại doanh nghiệp. ng việc này đòi hỏi người lãnh đạo phải tìm ra người kế nhiệm, đào tạo và chuyển giao quyền lực thành ng. Nếu bạn làm tốt điều này, nó không chỉ dẫn dắt doanh nghiệp của bạn có những bước tiến xa hơn mà còn tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, bộ phận hay giữa nhân viên với cấp trên lại với nhau.

Trên thực tế, cơ cấu quản trị nhân sự của bất cứ doanh nghiệp nào không nên chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm nhân sự, đào tạo và giao việc mà còn phải xây dựng kế hoạch duy trì nguồn nhân lực then chốt. Tuy nhiên, chiến lược duy trì nguồn nhân lực không đơn giản là giữ chân nhân sự mà còn thể hiện ở việc phát triển, xây dựng cho doanh nghiệp một đội ngũ kế cận. Chiến lược này giúp cho doanh nghiệp phát triển được đội ngũ, bù đắp thiếu hụt khi mở rộng quy mô hay hạn chế các rủi ro trong kinh doanh.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Vận dụng các mô hình để xây thực, phát triển đội ngũ kế cận
  • Lên kế hoạch quản trị nhân lực hiệu quả

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng phát triển và xây dựng đội ngũ kế cận

Khóa học kỹ năng phát triển và xây dựng đội ngũ kế cận

Khóa học kỹ năng phát triển và xây dựng đội ngũ kế cận

Khóa học kỹ năng phát triển và xây dựng đội ngũ kế cận

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank