Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dưới

Trong một doanh nghiệp, không thể chỉ một người thực hiện tất cả các nhiệm vụ và đưa ra tất cả các quyết định. Do đó, sự phân quyền và ủy quyền đã ra đời. Ủy quyền có nghĩa là việc một người có chức vụ cao hơn giao quyền lực cho cấp dưới. Đó là sự phân ng quyền hạn xuống, theo đó người quản lý phân bổ ng việc đến các cấp dưới của mình.

Ủy quyền là giao bất kỳ trách nhiệm hoặc quyền hạn nào cho người khác (thường là từ người quản lý cho cấp dưới) để thực hiện các ng việc cụ thể. Nó là một trong những khái niệm cốt lõi của lãnh đạo quản lý. Bởi thế, người được ủy quyền ng việc vẫn phải chịu trách nhiệm về kết quả của ng việc được ủy quyền.

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, sẽ có những ngày mà nhân viên hoặc thậm chí người quản lý không cảm thấy có động lực. Nếu bạn muốn biết cách tạo động lực cho nhân viên và thu hút sự tham gia tích cực từ phía nhân viên, bạn phải khiến họ cảm thấy đam mê đi làm mỗi ngày và muốn dành thời gian cho bạn và đồng nghiệp của họ.

Bí quyết để tạo động lực cho nhân viên dường như dựa vào việc bạn hiểu rõ các cá nhân trong đội ngũ của bạn, và do đó phụ thuộc vào cách bạn nhận ra và thúc đẩy họ theo sở thích cụ thể của họ. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng chìa khóa để tạo động lực cho nhân viên không phải là lấy tiền làm trung tâm. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải hiểu những gì bạn cần làm để giữ cho nhóm của bạn gắn kết và tập trung vào mục tiêu chung. Bạn sẽ cần dành ít nhất nhiều thời gian để xây dựng lại mối quan hệ như khi bạn thuê người mới và tạo động lực cho nhân viên của mình

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ bản chất của phân quyền và ủy quyền.
  • Làm rõ sự khác nhau giữa phân quyền, trao quyền và ủy quyền.
  • Hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của việc phân quyền và ủy quyền.
  • Biết lựa chọn đối tượng phù hợp để phân quyền và ủy quyền hiệu quả.
  • Biết vận dụng các phương pháp và kỹ năng tạo động lực cho nhân viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dưới

Khóa học kỹ năng phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dướiKhóa học kỹ năng phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dướiKhóa học kỹ năng phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dưới

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.