Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch và điều phối hiệu quả

Ngày nay, việc lập kế hoạch ng việc được xem là một trong những kỹ năng cơ bản mà mỗi nhân viên cần thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ của mình tại doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng, kỹ năng xây dựng kế hoạch và điều phối ng việc sẽ giúp bạn quản lý thời gian, sắp xếp khối lượng ng việc và nguồn lực để đạt được mục tiêu đã đề ra. ng việc này sẽ giúp bạn kiểm soát các đầu mục ng việc cần thực hiện. Chính vì thế, việc lên kế hoạch giữ vai trò chủ chốt trong tất cả các bộ phận của doanh nghiệp.

Bạn sẽ cần lập kế hoạch cho các ng việc và sử dụng quỹ thời gian một cách hợp lý của mình trước khi thực hiện ng việc để đạt được hiệu suất như mong muốn. Một bản kế hoạch chỉnh chu chắc chắn sẽ tạo ra một con đường rõ ràng đi đến thành ng trên lộ trình thăng tiến của bạn. Đồng thời, các nhà quản lý hay lãnh đạo sẽ phải đưa ra các hạng mục và mô tả ng việc cho từng vị trí tại phòng ban

Bên cạnh đó, kỹ năng điều phối rất quan trọng để giữ cho nơi làm việc hoạt động trơn tru và những người có kỹ năng điều phối xuất sắc có thể tạo nên sự khác biệt, nhất là khi bạn làm việc trong một dự án lớn hoặc một dự án liên quan đến nhiều phòng ban. Điều phối viên giỏi giúp ngăn chặn thông tin sai lệch và phòng tránh rủi ro bắt ngờ, và nếu không có họ, nhiều dự án sẽ khó khăn hơn, nếu không muốn nói là không thể hoàn thành tốt và đúng hạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách áp dụng các kỹ năng lập kế hoạch vào ng việc.
  • Nhận biết được các quy trình lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu kế hoạch.
  • Nâng cao kỹ năng xây dựng một bản kế hoạch chỉnh chu, có tính khoa học
  • Biết cách sắp xếp, kiểm soát, đánh giá và thực hiện ng việc hiệu quả thông qua bản kế hoạch

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch và điều phối hiệu quả

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch và điều phối hiệu quả

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch và điều phối hiệu quả

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch và điều phối hiệu quả

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank