Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chủ động

Một trong những thử thách của sự lãnh đạo là khả năng nhận ra vấn đề trước khi nó trở thành sự tình khẩn cấp. – Arnold H. Glasow

Các nhà lãnh đạo muốn dẫn dắt và phát triển doanh nghiệp của mình thì họ nên cố gắng chủ động thay vì bị động, lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo bị động chờ đợi các vấn đề nảy sinh trước khi giải quyết chúng, họ thường giải quyết từ khủng hoảng này sang khủng hoảng khác mà không rút ra bài học để nâng cao  chiến lược và tầm nhìn. Mặt khác, các nhà lãnh đạo chủ động chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm về vai trò quản lý của mình bằng việc đưa ra các phương án dự phòng hay xây dựng các bản kế hoạch ngắn hạn và dài hạn.

Các nhà lãnh đạo chủ động luôn sẵn sàng xây dựng bộ kỹ năng của họ và học hỏi từ những sai lầm hay thất bại. Tất nhiên, họ sẽ lường trước được những thách thức và có kế hoạch xử lý chúng. Nhưng với một người luôn trong thế bị động họ sẽ chờ đợi những thách thức ập tới và sau đó tìm mọi phương án để vượt qua chúng. Bí quyết để lãnh đạo hiệu quả cao là một kế hoạch chiến lược được xác định và thực hiện tốt nhằm sắp xếp các phòng ban một cách hợp lý theo các mục tiêu chung trong doanh nghiệp.

Để trở thành một nhà lãnh đạo chủ động đòi hỏi một tư duy và kỹ năng nâng cao để tìm ra những gì cần phải làm và làm thế nào để đạt được nó. Trong bối cảnh kinh doanh như hiện nay, điều này có nghĩa là xây dựng kiến ​​thức vững chắc về thị trường và đối thủ cạnh tranh cũng như học cách dự đoán sự thay đổi, không chỉ chờ đợi nó xảy ra. Có nhiều lợi thế khi áp dụng phương pháp lãnh đạo chủ động. Chúng bao gồm các chiến lược và dự báo chính xác và hiệu quả hơn, đảm bảo việc kinh doanh phù hợp với khách hàng, cải thiện hiệu quả về chi phí và nguồn lực, điều chỉnh các quyết định hàng ngày với các mục tiêu dài hạn và dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao tư duy lãnh đạo có hệ thống và xây dựng cơ cấu quản trị tối ưu
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để làm chủ các quyết định trong kinh doanh
  • Nâng cao kỹ năng đào tạo, huấn luyện và truyền động lực cho nhân viên
  • Vận dụng các ng cụ mới trong việc lập kế hoạch và triển khai hoạt động kinh doanh

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chủ động

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chủ động

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chủ động

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chủ động

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank