Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

Một trong những vai trò cao cả nhất của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý đó là huấn luyện, đạo tạo và truyền đạt lại kinh nghiệm cho nhân viên để họ làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Như ông cha ta xưa có câu nói khẳng định vai trò của nhân tài trong việc hưng thịnh đất nước:”Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì đất nước mạnh và càng lớn lao, nguyên khí suy thì thế nước yếu mà càng xuống thấp. Bởi vậy các bậc vua tài giỏi đời xưa, chẳng có đời nào lại không chăm lo nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài bồi đắp thêm nguyên khí“. Thật vậy, từ bao đời nay chúng ta luôn chú trọng đến việc đào tạo con người và truyền dạy lại kinh nghiệm quý báu của những thế hệ đi trước nhằm giúp đất nước, xã hội ngày càng đi lên.

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

Huấn luyện và truyền kinh nghiệm là một cầu nối tri thức mà thông qua đó các nhà quản lý, lãnh đạo tương tác với nhân viên của mình để khuyến khích trau dồi các kỹ năng, phổ biến kiến thức cũng như củng cố các giá trị và cách ứng xử. Huấn luyện nhân viên sẽ giúp bạn phát huy tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên. Điều này sẽ giúp cấp dưới của họ thực hiện hiệu quả, tối ưu và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Nhưng làm sao nào để huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên thật tốt? Làm sao để nhân viên thực hiện ng việc được hiệu quả và có được kết quả cao? Làm sao để có sự hợp tác, tin tưởng và tiếp thu từ phía nhân viên? Hay nói cách khác làm thế nào để có sự thân thiện, hòa đồng giữa 2 bên. Bởi vì, không phải nhà lãnh đạo nào cũng có sẵn khả năng huấn luyện và truyền đạt cho nhân viên

Với mong muốn đem lại những kỹ năng tốt nhất cho mọi người, Học viện đào tạo doanh nhân HPM liên tục mở các khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm dưới sự giảng dạy của các chuyên gia nổi tiếng tại Việt Nam. Khóa học sẽ giúp bạn nắm được 1 số phương pháp để có thể trở thành một người huấn luyện tốt và giúp tăng hiệu quả.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc huấn luyện, đào tạo
  • Biết được nguyên tắc, quy trình và phương pháp huấn luyện
  • Biết cách đào tạo, duy trì và phát huy hiệu quả ng tác huấn luyện, truyền kinh nghiệm

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

Khóa học kỹ năng huấn luyện và truyền kinh nghiệm

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.