Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng huấn luyện, kèm cặp phát triển nhân viên

Bạn là một nhà lãnh đạo, quản lý? Bạn muốn giao việc cho nhân viên để họ phát huy năng lực của mình. Nếu muốn thực hiện việc đó tốt, bạn cần phải có các kỹ năng để có thể huấn luyện, đào tạo nhân viên hiệu quả. Song song với đó, bạn còn phải kèm cặp và đánh giá nhân viên một cách khách quan để nhân viên tin tưởng vào bạn và hoàn thành sứ mệnh của họ tại vị  trí mà họ đang đảm nhiệm.

Khi tiến bộ ng nghệ và các phương pháp, chiến lược tại nơi làm việc ngày càng hiện đại, người sử dụng lao động và nhân viên cần phải liên tục học hỏi để phù hợp với những thay đổi này về kiến ​​thức, kỹ năng, giá trị. Một trong những cách tốt nhất để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng là thông qua đào tạo. Để nhân viên tiếp xúc với các chương trình đào tạo hiệu quả thì doanh nghiệp phải xây dựng những nội dung chuẩn chỉnh nhất.

Huấn luyện nhân viên là một phương pháp giúp nhân viên tiếp thu nhiều nền tảng kiến ​​thức cùng kỹ năng mới nâng cao thiện hiệu suất trong vai trò hiện tại của họ. Sự phát triển của nhân viên mang tính mở rộng hơn và tập trung vào sự phát triển năng lực làm việc, kỹ năng mềm của nhân viên và có những bước tiến xa hơn trong tương lai, thay vì chỉ giữ vị trí hiện tại.

Bất kể doanh nghiệp nào huấn luyện và phát triển nhân viên tốt thì điều đó sẽ giúp bạn giữ chân đúng người và tăng lợi nhuận. Khi cuộc chiến giành nhân tài ngày nay trở nên cạnh tranh hơn, các khóa huấn luyện và phát triển nhân viên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc thuê nhân tài hàng đầu cần có thời gian và tiền bạc, và cách bạn thu hút và phát triển tài năng đó ngay từ khi họ mới gia nhập sẽ ảnh hưởng đến việc giữ chân và tăng trưởng kinh doanh.

Huấn luyện nhân viên được đưa ra dựa trên bốn cơ sở cơ bản sau:

  • Các ứng viên mới tham gia một doanh nghiệp được đào tạo. Khóa đào tạo này giúp họ làm quen với sứ mệnh, tầm nhìn, các quy tắc và quy định của doanh nghiệp và các điều kiện làm việc.
  • Các nhân viên hiện tại được đào tạo để làm mới và nâng cao kiến ​​thức của họ.
  • Nếu có bất kỳ cập nhật và sửa đổi nào trong ng nghệ, chúng tôi sẽ đào tạo để đối phó với những thay đổi đó. Ví dụ, mua một thiết bị mới, thay đổi kỹ thuật sản xuất, cấy máy tính. Các nhân viên được đào tạo về cách sử dụng thiết bị và phương pháp làm việc mới.
  • Khi sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp trở nên quan trọng. Đào tạo được đưa ra để nhân viên sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm của ng việc cấp trên

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được tầm quan trọng của huấn luyện và kèm cặp nhân viên
  • Biết cách vận dụng các nguyên tắc, phương pháp và quy trình để huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp với thời đại
  • Biết cách phát huy năng lực tư duy sáng tạo của nhân viên
  • Biết cách xây dựng mối quan hệ thân thiết với nhân viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng huấn luyện, kèm cặp phát triển nhân viên

Khóa học kỹ năng huấn luyện, kèm cặp phát triển nhân viên

Khóa học kỹ năng huấn luyện, kèm cặp phát triển nhân viên

Khóa học kỹ năng huấn luyện, kèm cặp phát triển nhân viên

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank