Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng giao việc uỷ quyền cho nhân viên

Là một nhà quản lý hay lãnh đạo thì việc ủy ​​quyền rất quan trọng vì bạn không thể tự mình làm hết tất cả mọi việc. Ủy quyền và giao việc cho đội ngũ của bạn sẽ xây dựng lòng tin và phát triển doanh nghiệp. Và đối với các nhà lãnh đạo, nó giúp bạn học cách lựa chọn ai là người phù hợp nhất để giải quyết các ng việc liên quan.

Đối với doanh nghiệp, những người cộng sự cho bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng mới và tích lũy kiến ​​thức, điều này giúp họ chuẩn bị cho nhiều trách nhiệm hơn trong tương lai. Ủy quyền sẽ cho nhân viên biết được bạn đề cao năng lực của cấp dưới và bạn tin tưởng vào quyền quyết định của họ. Những nhân viên  như thế sẽ có kết quả và hiệu suất làm việc tốt hơn đối với ng việc, doanh nghiệp của họ và đặc biệt là với người quản lý của họ.

Là một nhà quản lý, bạn có quá nhiều ng việc cần phải giải quyết, đó là lý do tại sao bạn có một đội. Bạn không cần phải làm mọi thứ một mình. Nhiều nhà quản lý mới phải vật lộn với sự chuyển đổi này, cảm thấy rằng họ vẫn phải thực hiện mọi nhiệm vụ nhỏ trong danh sách việc cần làm của họ. Tuy nhiên, để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả, điều quan trọng là phải học nghệ thuật ủy quyền.

Cho dù bạn vừa được thăng chức hay bạn đã quản lý nhóm một thời gian, bạn nên hiểu rằng ủy quyền hiệu quả sẽ tốt cho năng suất của nhóm cũng như của bạn và thậm chí có thể giúp nhóm của bạn học được các kỹ năng mới trong khi thiết lập văn hóa tin cậy.

Tuy nhiên, nhiều nhà quản lý nghĩ rằng họ đang ủy quyền khi họ giao nhiệm vụ cho nhân viên. Đôi khi điều này chỉ đơn thuần là đưa việc cho mọi người một cách hời hợt. Ủy quyền thực sự là phân ng nhiệm vụ về các kết quả cùng với quyền hạn để làm những gì cần thiết để tạo ra kết quả mong muốn.

Tại sao điều này không được thực hiện tốt trong hầu hết các doanh nghiệp? Nguyên nhân chính là sự thất bại của các đơn vị trong việc đảm bảo rằng những người lãnh đạo và quản lý chưa biết cách ủy quyền một cách hiệu quả. Nhiều nhà quản lý còn chưa bao giờ được đào tạo về ủy quyền hay giao việc.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu bản chất của vấn đề giao việc và ủy quyền. Khi nào thì giao việc, khi nào thì ủy quyền.
  • Nắm được quá trình giao việc và ủy quyền gồm những phần việc gì
  • Nắm được các kiến thức, kỹ năng cần phải có để giao việc và ủy quyền thành ng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng giao việc uỷ quyền cho nhân viên

Khóa học kỹ năng giao việc uỷ quyền cho nhân viên

Khóa học kỹ năng giao việc uỷ quyền cho nhân viên

Khóa học kỹ năng giao việc uỷ quyền cho nhân viên

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank