Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng giám sát công việc

Kỹ năng giám sát ng việc rất quan trọng vì chúng là nền tảng cơ bản để trở thành một nhà lãnh đạo, quản lí giỏi. Nhiều giám sát viên có sự kết hợp giữa kỹ năng mềm và kỹ năng cứng giúp họ có thể hoàn thành tốt ng việc của mình. Kỹ năng mềm của họ bao gồm các kỹ năng giữa các cá nhân giúp họ lãnh đạo nhóm của mình một cách hiệu quả.

Với tư cách là người giám sát, bạn nên xem xét kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và nghĩ xem kỹ năng nào là điểm mạnh của bạn và điểm nào bạn nên cải thiện. Bằng cách tiếp tục học hỏi và phát triển trong vai trò của mình, bạn có thể trở thành một người quản lí giỏi hơn nữa và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Cho dù bạn đang xem xét một vị trí giám sát hay chỉ đơn giản là tò mò về trách nhiệm của người quản lý liên quan đến vai trò của bạn, điều quan trọng là phải hiểu chức năng của người giám sát ở nơi làm việc. Người giám sát là bất kỳ ai giám sát và quản lý một nhóm hoặc cá nhân để đảm bảo rằng họ đang hoạt động hiệu quả và hài lòng với vai trò của mình.

Thuật ngữ “giám sát viên” thường đề cập đến các vị trí quản lý cấp thấp hơn và những chuyên gia này thường truyền đạt thông tin từ các báo cáo trực tiếp của họ cho nhân viên quản lý cấp cao. Mặc dù trở thành giám sát viên có những thách thức nhưng đây cũng là một vị trí xứng đáng mà bạn có thể giúp nhân viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp.

Những người giám sát thành ng có kỹ năng tổ chức và giao tiếp tuyệt vời. Những kỹ năng này giúp họ chuyển thông tin từ quản lý cấp trên đến nhân viên và thông báo hiệu suất hoặc nhu cầu của nhóm cho các nhà quản lý cấp cao. Trong hầu hết các trường hợp, người giám sát là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và nhờ đó có thể quản lý hiệu quả các hoạt động hàng ngày.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nhận định chính xác và kiến thức tổng quát về ng việc giám sát, từ đó, tìm ra cách thích nghi với ng việc.
  • Kĩ năng giải quyết các ng việc hàng ngày trong vai trò và trách nhiệm của một người giám sát.
  • Củng cố và phát huy tinh thần làm việc cho từng cá nhân trong đơn vị quản lý.
  • Khả năng lên kế hoạch, tổ chức phân ng ng việc hợp lý nhằm đạt được hiệu quả làm việc cao.
  • Kĩ năng giao tiếp tốt, giúp ích cho việc truyền đạt thông tin với nhân viên và thuyết phục, thương lượng với khách hàng.
  • Kĩ năng tổ chức huấn luyện, đánh giá và phản hồi về hiệu quả làm việc của nhân viên một cách chính xác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng giám sát công việc

Khóa học kỹ năng giám sát công việc

Khóa học kỹ năng giám sát công việc

Khóa học kỹ năng giám sát công việc

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank