Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng gắn kết, thiết lập mối quan hệ và giữ chân nhân tài

Bạn đừng xây doanh nghiệp, bạn hãy xây dựng đội ngũ rồi đội ngũ sẽ xây doanh nghiệp cho bạn – Zig Zigla

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc tìm kiếm nhân viên trong điều kiện hiện nay ngày nay là rất khó, đặc biệt là những nhân viên có tài năng. Nhưng khi bạn tìm thấy những nhân viên có động lực và tài năng đó, bạn sẽ làm gì với họ? Đây là bài toán vô cùng đau đầu đối các doanh nghiệp,  quản lý và giữ chúng đúng cách mới là thách thức thực sự.

Khóa học kỹ năng gắn kết, thiết lập mối quan hệ và giữ chân nhân tài

Khi tìm kiếm nhân viên tài năng, bạn không nên  chỉ chằm chằm nhìn vào số năm kinh nghiệm hoặc thành tích nghề nghiệp của họ trên CV. Trên thực tế, những người độc lập, cơ động và có khả năng và họ biết điều đó. Họ biết giá trị của họ và họ mong đợi người quản lý của họ cũng biết điều đó. Điều này thường có thể khiến các nhà quản lý cảm thấy bất an vì họ cảm thấy quyền hạn của mình đang bị suy giảm.

Bên cạnh đó, họ còn được tạo động lực khác biệt so với những nhân viên khác. Bạn sẽ không giữ được những người tài năng chỉ bằng một cái vỗ lưng hay một danh hiệu vô nghĩa. Vậy, bạn có thể làm gì để giữ chân người tài của mình? Bạn cần hiểu điều gì thực sự kích thích nhân viên và khiến họ tự hào khi làm việc cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả mọi người đều khác nhau, nhưng hầu hết những người tài năng, có mục tiêu phấn đấu đều ít nhiều được thúc đẩy bởi những điều giống nhau.

Điểm mấu chốt khi nói đến việc quản lý những cá nhân tài năng, có động lực là tập trung vào sự nghiệp và mục tiêu của họ – không chỉ những nhiệm vụ hàng ngày gắn liền với vai trò của họ. Rất có thể, họ hiểu rõ vai trò của mình và cách thực hiện tốt. Những gì họ muốn là một người quản lý nhìn thấy tiềm năng thực sự của họ và sẽ huấn luyện họ liên tục vươn tới nhiều hơn nữa.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Thấu hiểu vai trò nguồn nhân lực đối với doanh nghiệp trong bối cạnh hiện tại
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để kết nối, gắn bó nhân viên với doanh nghiệp
  • Xât dựng các chế độ chính sách đãi ngộ cho nhân viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng gắn kết, thiết lập mối quan hệ và giữ chân nhân tài

Khóa học kỹ năng gắn kết, thiết lập mối quan hệ và giữ chân nhân tài

Khóa học kỹ năng gắn kết, thiết lập mối quan hệ và giữ chân nhân tài

Khóa học kỹ năng gắn kết, thiết lập mối quan hệ và giữ chân nhân tài

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank