Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho nhân viên

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, sẽ có những ngày mà nhân viên hoặc thậm chí người quản lý cảm thấy không có động lực để làm việc. Nếu bạn muốn biết cách tạo động lực và khơi dậy nguồn cảm hứng cho nhân viên, bạn phải khiến họ cảm thấy say mê đi làm mỗi ngày và muốn dành thời gian cho bạn và đồng nghiệp của họ. Việc tạo động lực cho nhân viên của bạn chắc chắn sẽ không còn là một thách thức nữa.

Là một người quản lý, bạn có thể nhận thức sâu sắc những tác động tiêu cực của việc nhân viên buông thả. Tuy nhiên, điều bạn có thể chưa biết là làm thế nào để thúc đẩy sự tham gia của nhân viên để những người bạn quản lý cảm thấy được đầu tư vào ng việc của họ và được trao quyền để không chỉ đáp ứng mà còn có những bước tiến mới trong ng việc.

Một chiến lược tạo động lực chắc chắn sẽ phải tạo nên hiệu ứng kích thích hứng khởi làm việc. Trước hết, người ta phải giải quyết việc duy trì và kiểm soát các tiêu chuẩn lao động và sau đó mới kích thích việc đạt được kết quả. Việc trao phần thưởng kết hợp với các chỉ số hoạt động (kết quả, khối lượng ng việc đã thực hiện và trách nhiệm) là một giải pháp ngắn hạn. Một nhân viên có thể nhanh chóng quen với mức lương cao hơn cho cùng một lượng ng việc và mức lương cao hơn tác động đến động lực của một người sẽ giảm đi.

Khóa học kỹ năng động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho nhân viên

Do đó, nếu chỉ sử dụng các biện pháp khuyến khích tài chính thì không thể đạt được hiệu quả tối đa. Để đạt được những tầm cao mới, người ta cần khai thác động lực bên trong của nhân viên. Nó là kết quả của sự hiểu biết về các mục tiêu và giá trị chung, có bầu không khí đầy cảm hứng và hợp tác, kích thích ng việc và tôn trọng người quản lý – những điều này không liên quan đến động cơ vật chất.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách xây dựng đội nhóm làm việc để kết nối nhân viên
  • Vận dụng các phương pháp, kỹ năng để động viên, khích lệ nhân viên
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp tạo thiện cảm cho nhân viên
  • Nâng cao kỹ năng quản lý con người và cảm xúc

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khóa học kỹ năng động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khóa học kỹ năng động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khóa học kỹ năng động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho nhân viên

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank