Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động

Đàm phán là một loại hình thảo luận được sử dụng để giải quyết tranh chấp và đạt được thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên. Đàm phán là một quá trình “cho và nhận” dẫn đến một thỏa hiệp trong đó mỗi bên nhượng bộ vì lợi ích của tất cả mọi người tham gia.

Có rất nhiều tình huống mà bạn có thể cần phải thương lượng trong ng việc, bất kể vai trò của bạn là gì. Bạn có thể là một phần của các cuộc đàm phán giữa đồng nghiệp, phòng ban hoặc khách hàng. Bạn có thể thương lượng mức lương, vị trí của bạn, các điều khoản hợp đồng, tiến trình dự án hoặc hơn thế nữa. Để trở thành một nhà đàm phán thành ng, bạn cần có nhiều kỹ năng khác nhau.

Nơi làm việc luôn thay đổi, nhưng thương lượng vẫn không đổi. Hãy nhớ rằng việc thay đổi phương thức kinh doanh có thể tạo ra những thách thức mới. Ngoài việc học các kỹ năng đàm phán, cũng cần biết cách điều chỉnh chúng phù hợp với tình huống cụ thể. Kỹ năng đàm phán có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp, đảm bảo mức lương cao hơn và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh quan trọng. Thực hành liên tục là chìa khóa để cải thiện khả năng đàm phán của bạn.

Trong khi đàm phán, bạn có thể chọn sử dụng phong cách giao tiếp thụ động, năng nổ hoặc quyết đoán. Sử dụng phong cách quyết đoán sẽ giúp tăng cơ hội đàm phán để đạt được kết quả thành ng cho doanh nghiệp của bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được vai trò của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh.
  • Nắm vững quy trình của thương lượng, đàm phán, các nguyên tắc trong đàm phán.
  • Trang bị các kỹ năng bổ trợ quan trọng như kỹ năng giao tiếp, lắng nghe; kỹ năng đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, thuyết phục, nhượng bộ và xử lý bế tắc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động

Khóa học kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động

Khóa học kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động

Khóa học kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.