Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Ngày nay, dù bạn đang bán hàng trực tiếp hay bán hàng olnine thì bạn cần phải trau dồi các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp từ việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, chốt đơn hay linh động xử lý các tình huống với khách hàng. Kỹ năng bán hàng là bao gồm những quy tắc, kỹ năng và nghệ thuật bán hàng từ bước tìm kiếm, tiếp nhận, giao tiếp trình bày thuyết phục đến chốt đơn hàng và chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng chu đáo.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán ng nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là 2 điều cốt lõi mang lại con số doanh thu như mong đợi cho hoạt động kinh doanh của mình. Bởi thế, các cụm từ khóa “kỹ năng bán hàng trực tiếp”, “văn hoá bán hàng” hay “tuyệt chiêu bán hàng” đang rất phổ biến trong các ng cụ tìm kiếm và nó cũng là chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Một nhân viên bán hàng thành ng cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu rõ về sản phẩm – dịch vụ, khả năng thuyết phục từ chối khách hàng hiệu quả và chốt bán hàng. Bên cạnh đó, họ phải biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng, phát triển mạng lưới khách hàng,…

Nhằm góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng đối với doanh nghiệp, đơn vị hay một tổ chức đơn lẻ, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã nghiên cứu và triển khai giảng dạy “Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho tất cả ngành nghề khác nhau.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của nhân viên bán hàng.
  • Nắm bắt và thực hiện quy trình bán hàng hiệu quả.
  • Phương pháp xây dựng chân dung và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Những kỹ năng cơ bản và nâng cao trong bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả

Sau khi tham gia khóa học này, các nhân viên bán hàng sẽ trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng, biết cách nhấn mạnh những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Nhân viên bán hàng sẽ biết cách tạo ra nhu cầu cấp bách để chốt giao dịch nhanh hơn, và biết cách xử lý các tình huống ngoài mong đợi từ phía khách hàng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank