Hotline: 0936.636.232

Khóa học khả năng tự nhận thức: lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

Tài lãnh đạo dựa trên sự truyền cảm hứng, không phải sự chi phối; dựa trên sự hợp tác, không phải sự dọa dẫm. – William Arthur Ward

Trí tuệ cảm xúc (hay còn gọi là chỉ số cảm xúc hoặc EQ) là khả năng hiểu, sử dụng và quản lý cảm xúc của chính bạn theo hướng tích cực để xoa tan sự căng thẳng, giao tiếp hiệu quả, đồng cảm với người khác. Trí tuệ cảm xúc giúp bạn xây dựng các mối quan hệ khăng khít hơn và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn kết nối với cảm xúc của mình, biến ý tưởng thành hành động thực tế và đưa ra quyết định thông suốt về những gì quan trọng nhất đối với bạn.

Tiêu chuẩn mới đo lường thành ng của một người là khả năng quản lý cảm xúc của một người. Sự ổn định về cảm xúc hay trí tuệ cảm xúc là rất quan trọng trong việc trang bị cho cá nhân để đối phó với sự căng thẳng và thất bại một cách hiệu quả. Sự ổn định về cảm xúc của lãnh đạo trong doanh nghiệp có tầm quan trọng sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Xây dựng và duy trì các mối quan hệ hoặc mạng lưới quan hệ tại nơi làm việc là điều cần thiết cho sự thành ng của bất kỳ một nhà lãnh đạo hay cá nhân nào. Phát triển mối quan hệ tốt và hiệu quả với đồng nghiệp, cộng sự hoặc khách hàng, khách hàng bên ngoài và đối tác bên ngoài doanh nghiệp là điều quan trọng để đạt được các mục tiêu liên quan đến ng việc.

Phát triển các kỹ năng giữa các cá nhân cũng như nhận thức về bản thân, để nhận ra và hiểu hành vi và cảm xúc của một người. Quản lý thông minh theo cảm xúc tiếp thu và đúc kết từ nhiều nhánh khác của các chiến lược hành vi, cảm xúc và truyền thông để phát triển các nhà lãnh đạo năng suất và thành ng hơn. Hiểu và nâng cao trí tuệ cảm xúc của bạn là điều cần thiết cho sự thành ng và tiềm năng lãnh đạo của bạn

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Duy trì năng lượng cảm xúc và trí tuệ để thúc đẩy và dẫn dắt các thành viên trong nhóm hướng tới việc đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.
  • Hiểu được trí tuệ cảm xúc (EQ) ảnh hưởng như thế nào đến khả năng lãnh đạo và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Phát triển các kỹ năng giữa các cá nhân cho thấy mức độ thành thạo của cá nhân trong việc quản lý các mối quan hệ và xây dựng mạng lưới.
  • Phát triển kỹ năng ứng phó với thách thức, chỉ trích và nghịch cảnh.
  • Các chiến lược lãnh đạo để làm việc với những người khác hướng tới các mục tiêu chung.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học khả năng tự nhận thức: lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

Khóa học khả năng tự nhận thức: lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

Khóa học khả năng tự nhận thức: lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

Khóa học khả năng tự nhận thức: lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank