Hotline: 0936.636.232

Khóa học kế hoạch hành động và báo cáo thực hiện

Việc lên kế hoạch và báo cáo lại việc thực hiện kế hoạch đó là điều cần làm ở mỗi nhân viên nhằm thúc đẩy ng việc đi đúng tiến độ và phát huy được khả năng của bản thân

Như chúng ta đã biết, nhiều người còn gặp khá nhiều bỡ ngỡ và chưa biết cách lên kế hoạch ng việc của mình hay làm báo cáo kết quả mà mình đã thực hiện để người quản lý nắm bắt. Có thể thông tin họ đưa ra chưa đủ, còn thiếu hay báo cáo một cách rườm rà làm người đọc báo cáo không nắm bắt được thông tin bạn muốn truyền đạt.

Thực tế, việc lên kế hoạch là cách sắp xếp ng việc theo lịch trình, có thời hạn, chia thành các mục nhỏ, các bước thời gian thực hiện, có phân bổ nguồn lực, ấn định những mục tiêu cụ thể và xác định biện pháp, sự chuẩn bị, triển khai thực hiện nhằm đạt được một mục tiêu, chỉ tiêu đã được đề ra.

Kế hoạch là định hướng, là sự bắt đầu là kim chỉ nam để hành động, hành động sẽ có kết quả và có kết quả là phải báo cáo. Báo cáo là chứng minh cho những gì đà làm được và chưa làm được để đánh giá hiệu quả và tạo ra một kế hoạch mới để tiếp tục hành động.

Khóa học kế hoạch hành động và báo cáo thực hiện tại Học viện đào tạo doanh nhân HPM sẽ giúp các bạn cách lên kế hoạch và kiểm soát nó để làm việc khoa học, hiệu quả và chủ động hơn.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Biết cách xây dựng, sắp xếp và phân bổ ng việc
  • Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch hợp lý để triển khai ng việc hiệu quả hơn
  • Tìm hiểu quy trình, cách thức 1 bản báo cáo ng việc
  • Nâng cao kỹ năng viết báo cáo một cách chuyên nghiệp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kế hoạch hành động và báo cáo thực hiện

Khóa học kế hoạch hành động và báo cáo thực hiện

Khóa học kế hoạch hành động và báo cáo thực hiện

Khóa học kế hoạch hành động và báo cáo thực hiện

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank