Hotline: 0936.636.232

Khóa học hành trình khám phá và phát triển năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân

Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn bắt đầu với câu hỏi Tại sao (why), tiếp ngay sau đó là Ai (who). Sau đó, và chỉ sau đó, mới đến Làm việc gì (what) và Làm như thế nào (how).” – Mike Myatt

Các nhà lãnh đạo hiệu quả có những đánh giá thực tế về năng lực của chính họ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng điểm số nhận thức về bản thân cao là yếu tố dự báo mạnh nhất về thành ng chung. Kế hoạch phát triển năng lực lãnh đạo cá nhân đưa bạn đến nơi bạn cần để đi nhanh hơn, tốt hơn, thông minh hơn.

Các nhà lãnh đạo cần khám phá xem họ đang đứng ở đâu và hệ quy chiếu hiện tại này ảnh hưởng như thế nào đến vị trí của họ trong vai trò lãnh đạo. Không có mất mát nào lớn hơn là không sống đúng với tiềm năng. Hiểu bản thân là một nền tảng thiết yếu cho bất kỳ thành ng nào trong tương lai.

Lãnh đạo cá nhân là áp dụng các đặc điểm lãnh đạo tích cực vào cuộc sống của bạn ở cấp độ cơ bản nhất – cuộc sống cá nhân của bạn – để phát huy hết tiềm năng của bạn và thực hiện các mục tiêu mà bạn đã đặt ra để đạt được.

Có một số kỹ năng lãnh đạo cốt lõi được coi là đặc điểm quan trọng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn. Cho dù đó là chủ động, phát triển kỹ năng tư duy phản biện hay học cách động viên và trao quyền cho những người xung quanh, bạn phải liên tục thử thách bản thân để nâng cao khả năng lãnh đạo của mình.

Bằng cách thể hiện rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, bạn có thể nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ng việc mới hoặc sự thăng tiến, bạn có nhiều khả năng đến được nơi bạn muốn. Nếu bạn có một thành tích ổn định về việc thành ng trong các vai trò lãnh đạo trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn.

Có nhiều kiểu nhà lãnh đạo khác nhau, nhưng rất ít người là nhà lãnh đạo bẩm sinh. Hầu hết chúng ta cần học hỏi, phát triển và cải thiện cách trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Phát triển khả năng lãnh đạo liên quan đến việc xác định và nắm vững các kỹ năng và đặc điểm chính cần có để trở thành một nhà lãnh đạo thành ng.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Đánh giá điểm yếu, điểm mạnh và giá trị của bản thân
  • Lên kế hoạch phát triển năng lực của bản thân
  • Xác định mục tiêu nghề nghiệp bạn hướng tới
  • Tạo động lực thúc đẩy bản thân phấn đấu

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học hành trình khám phá và phát triển năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân

Khóa học hành trình khám phá và phát triển năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân

Khóa học hành trình khám phá và phát triển năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân

Khóa học hành trình khám phá và phát triển năng lực lãnh đạo của mỗi cá nhân

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank