Hotline: 0936.636.232

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

Trong bối cảnh cạnh tranh diễn ra khốc liệt trên nhiều lĩnh vực, nhà quản lý cấp trung đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, là cầu nối giữa lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp triển khai ng việc.

Trong bối cảnh cạnh tranh diễn ra khốc liệt trên nhiều lĩnh vực, nhà quản lý cấp trung đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, là cầu nối giữa lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp triển khai ng việc. Ngày nay, các nhà quản lý cấp trung luôn học hỏi liên tục nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nhưng hiệu quả đem lại vẫn chưa cao vì nhiều yếu tố gắn kết giữa cấp trên và cấp dưới hay sự thấu hiểu nhau trong ng việc còn gặp nhiều bất cập.

Để khắc phục vấn đề này, các nhà quản lý cấp trung nên nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản trị con người. Về mặt quản trị con người, nhà quản lý cấp trung sẽ thể hiện trong việc thúc đẩy, phát triển nhân viên, tạo sự gắn kết nhân viên trong bộ phận này với bộ phận khác. Ngoài ra, nhà quản lý cấp trung cần quản lý kết quả hoạt động của mình và của ng ty.

Khóa học này được biên soạn dành cho những ai đang làm quản lý cấp trung (như là giám đốc chức năng như GĐ Kinh doanh, GĐ Marketing, GĐ Bán hàng, GĐ Hành chính, GĐ Nhân sự, GĐ Tài chính, GĐ Sản xuất, hay Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp), hay dành cho những người đang làm nhân viên nhưng có trí tiến thủ muốn chuẩn bị năng lực quản trị để có thể trở thành quản lý cấp trung.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Xây dựng và tổ chức mô hình làm việc teamwork hiệu quả
  • Nắm rõ vai trò là cầu nối giữa lãnh đạo cấp cao và nhân viên
  • Lên kế hoạch ng việc, kiểm soát ng việc và giao việc để triển khai
  • Truyền cảm hứng khích lệ nhân viên phát huy tối đa năng lực
  • Truyền đạt các mong muốn, kỳ vọng của lãnh đạo cho nhân viên
  • Biết cách phân ng ng việc một cách khoa học cho từng nhân viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

Khóa học đào tạo dành cho quản lý cấp trung

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank