Hotline: 0936.636.232

Khóa học đắc nhân tâm trong kinh doanh

Thái độ của bạn quyết định sự thành ng của bạn trong tương lai – Jack Ma

Nếu bạn muốn hạn chế những hiểu lần không đáng có trong giao tiếp, trở nên tinh tế, nhạy bén với suy nghĩ của người khác cũng như có cách ứng xử hiệu quả nhất trong mọi tình huống. Bạn có muốn trở thành một người sếp được lòng nhân viên, một người bạn tâm lý, một nhà lãnh đạo thân thiện, một người đối ngoại thành ng?

Đắc nhân tâm trong kinh doanh là một trong những nhân tố hàng đầu dẫn đến sự thành ng của bạn. Do đó, phạm trù về nghệ thuật ứng xử sẽ vượt xa các yêu cầu về chỉ số kinh doanh. Giao tiếp, ứng xử cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay ng tác truyền bá hình ảnh doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng giúp chúng ta có được lòng tin từ phía khách hàng, đối tác, nhà đầu tư hay trong chính nội bộ của bạn.

Đắc nhân tâm sẽ giúp bạn cách nuôi dưỡng một môi trường giao tiếp lịch thiệp, tôn trọng lẫn nhau và cởi mở hơn. Bạn sẽ học cách lãnh đạo bằng hành động và lời nói để thực hiện được cam kết và đạt được mục tiêu. Theo chia sẻ của rất nhiều người, đây được xem như là kim chỉ nam giúp bạn biết cách cư xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành ng trong cuộc sống.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Xác định phong cách lãnh đạo và tác động của phong cách đó đối với nhân viên của bạn
  • Đánh giá cao tiềm năng của con người và xây dựng mối quan hệ tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.
  • Giao phó trách nhiệm, quyền hạn và trách nhiệm giải trình.
  • Phát huy tiềm năng lãnh đạo ở người khác.
  • Đưa ra phản hồi khó khăn mà không tạo ra sự bực bội.
  • Giải quyết xung đột nhanh chóng trước khi chúng ảnh hưởng đến cả nhóm.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học đắc nhân tâm trong kinh doanh

Khóa học đắc nhân tâm trong kinh doanh

Khóa học đắc nhân tâm trong kinh doanh

Khóa học đắc nhân tâm trong kinh doanh

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank