Hotline: 0936.636.232

Khóa học cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp là hệ thống mà một tổ chức được chỉ đạo và kiểm soát. Cơ cấu quản trị doanh nghiệp chỉ rõ việc phân chia quyền và trách nhiệm giữa các bên liên quan khác nhau như hội đồng quản trị, người quản lý hoặc cổ đông, đồng thời đưa ra các quy tắc và thủ tục ra quyết định trong các ng việc của doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp tốt đòi hỏi một hệ thống kiểm tra lẫn nhau hiệu quả sự cân bằng giữa các cơ quan.

Vai trò và trách nhiệm rõ ràng ở mỗi cấp (từ hội đồng quản trị đến quản lý, nhân viên và các bên liên quan) là điều cần thiết để một tổ chức hoạt động hiệu quả  đảm bảo rằng mỗi cấp đều được đảm bảo bởi một hệ thống kiểm tra và cân bằng. Làm rõ các cấu trúc quản trị doanh nghiệp có nghĩa là thiết lập một hệ thống các phương pháp tiếp cận hợp lý mà theo đó các tổ chức được chỉ đạo và kiểm soát, tập trung vào cả cấu trúc bên trong và bên ngoài của doanh nghiệp.

Cấu trúc quản trị doanh nghiệp rõ ràng cho phép giám sát các hành động của ban lãnh đạo và giám đốc và do đó giảm thiểu rủi ro của đại lý có thể xuất phát từ hành vi sai trái của nhân viên. Việc quản lý và vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí chỉ có thể được thực hiện nếu lãnh đạo trong tổ chức ngành nước được hướng dẫn bởi các nguyên tắc quản trị tốt.

Quản trị doanh nghiệp của một doanh nghiệp rất quan trọng đối với các nhà đầu tư vì nó cho thấy định hướng của doanh nghiệp và tính toàn vẹn trong kinh doanh. Quản trị doanh nghiệp tốt giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với các nhà đầu tư và cộng đồng. Kết quả là, quản trị doanh nghiệp giúp thúc đẩy khả năng tài chính bằng cách tạo cơ hội đầu tư dài hạn cho các bên tham gia thị trường.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách quản trị doanh nghiệp để phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp
  • Nắm bắt các phương pháp quản lý, vận hành doanh nghiệp hiệu quả
  • Có tầm nhìn xa và nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp để nâng cao hoạt động kinh doanh

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp

Khóa học cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp

Khóa học cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp

Khóa học cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank