Hotline: 0936.636.232

Khóa học chiến lược tuyển dụng nhân sự trong bối cảnh toàn cầu

Giữa các khó khăn và thách thức do đại dịch virus mới gây ra, các doanh nghiệp bắt buộc phải xem xét lại vai trò Giám đốc nguồn nhân lực (CHRO) và tầm quan trọng của họ trong bàn kế hoạch chiến lược, đặc biệt là khi đề cập đến việc ứng phó với đại dịch COVID-19 toàn cầu.

COVID-19 chắc chắn đang tạo ra một sự thay đổi mô hình hướng tới cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm và gây ra sự xáo trộn về nhân lực lao động. Trong những thời điểm như vậy, các CHRO đang ở tuyến đầu và phải đảm nhận nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo và thu hút những nhân tài thực sự để góp sức chung tay phục hồi nền kinh tế của doanh nghiệp.

Chiến lược tuyển dụng nhân sự sẽ cho bạn biết về các mục tiêu trên thị trường việc làm và các nguồn tuyển dụng chính sẽ được sử dụng. Chiến lược tuyển dụng cần phù hợp với chiến lược nhân sự và nó phải hỗ trợ các mục tiêu, kế hoạch, ​​chiến lược của doanh nghiệp cũng như bộ phận nhân sự. Chiến lược tuyển dụng xác định các mục tiêu chính cho quá trình tuyển dụng và nhà tuyển dụng nhân sự phải tuân theo các mục tiêu đã xác định khi doanh nghiệp đạt được vị trí mong muốn trên thị trường việc làm.

Mọi doanh nghiệp đều muốn thuê những nhân tài giỏi nhất, nhưng họ không ở vị trí độc tôn. Các ứng viên xin việc có xu hướng ưu tiên các doanh nghiệp hoạt động phát triển và có những chính sách đại ngộ cho nhân viên. Chiến lược tuyển dụng thông minh giúp doanh nghiệp khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Cách tiếp cận tuyển dụng khác nhau thúc đẩy sự sáng tạo của doanh nghiệp trên thị trường việc làm.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ vai trò của tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự
  • Lên kế hoạch tuyển dụng và xác định các mục tiêu tìm kiếm nhân sự
  • Xây dựng các kênh marketing truyền thông về thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học chiến lược tuyển dụng nhân sự trong bối cảnh toàn cầu

Khóa học chiến lược tuyển dụng nhân sự trong bối cảnh toàn cầu

Khóa học chiến lược tuyển dụng nhân sự trong bối cảnh toàn cầu

Khóa học chiến lược tuyển dụng nhân sự trong bối cảnh toàn cầu

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.