Hotline: 0936.636.232

Khóa học chiến lược nhân sự hiện đại, thiết kế và triển khai quy hoạch hệ thống nhân sự

Một trong những nhân tố dẫn tới thành ng của các doanh nghiệp phát triển là đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Ngày nay các giám đốc điều hành nhân sự đang thách thức để phát triển các giải pháp hiệu quả, đơn giản cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó đưa ra rất nhiều thách thức để xác định chính xác vai trò của bộ phận nhân sự để đạt được các mục tiêu này.

Theo các cuộc khảo sát thực tế cho thấy, các chiến lược nhân sự hiện nay tập trung hơn vào việc đặt nhân tố con người lên hàng đầu. Tuy nhiên, những mục tiêu và thách thức đòi hỏi các kỹ năng và quản lí nhân sự khác nhau để mang lại hiệu quả cao. Để bắt kịp với các chiến lược nhân sự hiện đại, bạn cần phải biết về các xu hướng mới nhất. Và quan trọng hơn, những điều đó có thể cải thiện doanh nghiệp như thế nào.

Các bộ phận nhân sự hiện đang sử dụng phân tích để dự đoán và đánh giá mọi thứ, từ việc giữ chân nhân viên đến các chiến lược tuyển dụng cho đến sự thành ng của các khóa đào tạo, huyến luyện. Quản lý nhân sự hiệu quả là giới thiệu, quản lý và cải tiến các thủ tục và chính sách trong nhân sự. Như chúng ta cũng thấy, không có chiến lược nhân sự tốt theo bất kì mô hình kinh doanh nào có thể tồn tại nếu thiếu các bước quản lý theo quy trình.

Nhìn chung, chiến lược nhân sự, kế hoạch xây dựng nhân sự và quy trình triển khai được có mối liên quan chặt chẽ với nhau thông qua việc đo lường nhân sự và KPI nhân sự. Việc đo lường hiệu suất và chất lượng là cách duy nhất để bộ phận nhân sự có thể nâng cao kỹ năng làm việc. Việc thiết kế hệ thống nhân sự phụ thuộc nhiều vào vai trò và trách nhiệm của nhân sự cũng như mô hình nhân sự. Người lãnh đạo đưa ra tầm nhìn và chiến lược cho doanh nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo xác định chiến lược kinh doanh và nhân sự. Vai trò của lãnh đạo là xác định các nhiệm vụ và trách nhiệm nhân sự cơ bản, bao gồm cả mô hình hoạt động của bộ phận nhân sự. Nó đặt ra một nền tảng khác cho việc quản lý quy trình nhân sự.

Mỗi doanh nghiệp thành ng đều bắt đầu tất cả các quy trình với thiết kế hệ thống nhân sự. Đây là một trong những quy trình nhân sự chiến lược nhất vì nó xây dựng lên các quy tắc cốt lõi về các cấu trúc doanh nghiệp. Nó cũng là một nền tảng tuyệt vời cho kế hoạch lực lượng lao động chiến lược. Hoạch định lực lượng lao động quản lý việc phân bổ nhân viên tối ưu để doanh nghiệp hoạt động trơn tru và hiệu quả. Khi mọi thứ được đặt ra đúng đắn, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hoạt động ổn định và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức của thị trường.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Cung cấp kiến thức chuyên sâu về quản trị nhân lực
  • Biết được phương pháp xây dựng chiến lược nhân sự hiệu quả thời 4.0
  • Lên kế hoạch xây dựng và triển khai cách quản lý hệ thống nhân sự

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học chiến lược nhân sự hiện đại, thiết kế và triển khai quy hoạch hệ thống nhân sự

Khóa học chiến lược nhân sự hiện đại, thiết kế và triển khai quy hoạch hệ thống nhân sự

Khóa học chiến lược nhân sự hiện đại, thiết kế và triển khai quy hoạch hệ thống nhân sự

Khóa học chiến lược nhân sự hiện đại, thiết kế và triển khai quy hoạch hệ thống nhân sự

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank