Hotline: 0936.636.232

Khóa học bộ kỹ năng thiết yếu cho lãnh đạo mới bổ nhiệm

Hầu hết các nhà lãnh đạo mới bổ nhiệm đều gặp phải nhiều vấn đề khi họ ở một vị trí khác. Họ phải đặt trên vai trách nhiệm đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên mà họ quản lý  làm việc hiệu quả theo chi tiêu và hiệu xuất ng việc mà cấp trên đặt ra. Trên hết, họ phải đáp ứng tất cả những kỳ vọng mà sếp và các nhà lãnh đạo khác đặt ra đối với họ khi đảm nhiệm chức năng mới này.

Cho dù một doanh nghiệp đề bạt một ứng viên xuất sắc để bổ nhiệm vào vai trò mới hoặc chọn một ứng viên từ bên ngoài, thì doanh nghiệp đó tin tưởng rằng kỹ năng và kinh nghiệm của một nhà lãnh đạo mới có thể đáp ứng những thách thức của ng việc. Tuy nhiên, theo thống kê đáng kinh ngạc về các nhà lãnh đạo mới: Ước tính thất bại trong 15 tháng đầu tiên nằm trong khoảng từ 35% đến hơn 45% và nhiều giám đốc điều hành khác không thành ng như dự đoán trong giai đoạn thăng chức. Trong hầu hết các trường hợp, những nhà lãnh đạo này là những cá nhân đã chứng tỏ thành ng trước đó và thể hiện trí tuệ cao, sáng kiến ​​phù hợp và tầm nhìn kinh doanh đáng nể.

Chúng tôi cũng biết rằng mỗi ng việc có những thách thức riêng tùy thuộc vào văn hóa của doanh ngiệp, mô hình kinh doanh, năng lực của đội ngũ nhân viên và các yếu tố chính khác. Nhiều trở ngại đối với thành ng của một nhà lãnh đạo khi đảm nhận một vị trí mới cũng được hiểu rõ hơn bao giờ hết. Để các nhà lãnh đạo mới làm việc hiệu quả, họ phải tập trung vào việc học hỏi, thay vì thể hiện giá trị; tìm cách cải thiện doanh nghiệp mà không làm giảm giá trị những gì đã tồn tại; lấy được sự tín nhiệm để được phép ban hành các quyết định mà lẽ ra, theo quyền của họ là của họ.

Trên thực tế, các doanh nghiệp yêu cầu các lãnh đạo mới được bổ nhiệm bắt đầu ng việc luôn và không có thời gian để huấn luyện và cố vấn. Doanh nghiệp đó nên tổ chức các chương trình đào tạo để hướng dẫn người lãnh đạo mới trong giai đoạn đầu tiên đảm nhiệm vai trò mới. Ngoài ra, các huấn luyện viên lãnh đạo mới có thể cung cấp giá trị đáng kể cho các nhà lãnh đạo mới bằng cách giúp họ tận dụng thế mạnh của mình, xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các bộ phận khác, thiết lập tầm nhìn của họ và nhận được sự ủng hộ từ nhân viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức về các kỹ năng cho lãnh đạo mới
  • Nâng cao năng lực quản lý con người và ng việc hiệu quả
  • Xây dựng mối quan hệ, phong cách lãnh đạo phù hợp với văn hóa tổ chức

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học bộ kỹ năng thiết yếu cho lãnh đạo mới bổ nhiệm

Khóa học bộ kỹ năng thiết yếu cho lãnh đạo mới bổ nhiệm

Khóa học bộ kỹ năng thiết yếu cho lãnh đạo mới bổ nhiệm

Khóa học bộ kỹ năng thiết yếu cho lãnh đạo mới bổ nhiệm

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank