Hotline: 0936.636.232

Khóa học áp dụng mô hình Chuyển hóa tư duy (BizMind) vào quản trị doanh nghiệp hiện đại

Trước bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng phải đổi mới liên tục để có thể đứng vững trên thị trường.Chưa bao giờ vấn đề lãnh đạo (leadership) lại trở nên nóng bỏng như thế bởi chính lãnh đạo có nhiệm vụ dẫn dắt sự thay đổi của doanh nghiệp. Để dẫn dắt thành ng sự thay đổi này, ban lãnh đạo phải thay đổi chính mình, đầu tiên là thay đổi tư duy quản trị.

Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn phải tìm cách tư duy nó một cách sáng tạo. Khi nhắc tới tư duy mới là nói tới những thay đổi trong quan điểm, chủ trương, đường lối và chính sách quản lý. Bởi vậy, chuyển hóa tư duy là khởi đầu cho quá trình phát triển mới. Dù bạn thay đổi tư duy bằng cách này hay cách khác thì nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đặt được những kỳ vọng như mong muốn.

Quá trình chuyển hóa tư duy này sẽ làm thay đổi cách thức hoạt động hiện tại của doanh nghiệp, điều chỉnh lại mô hình kinh doanh và phương pháp quản lý nhân sự. Khi thay đổi là một phần tất yếu của doanh nghiệp thì chúng ta hãy không ngừng tư duy để tìm ra con đường đi phù hợp nhất đối với đơn vị mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nắm được quy trình tổng thể và các ng cụ sử dụng trong quá trình tư duy giải quyết vấn đề nhằm tối ưu ng việc
  • Hiểu được bản chất 4 mô thức tư duy cơ bản của con người và sự chuyển hóa giữa 4 mô thức tư duy trong quá trình giải quyết vấn đề
  • Biết cách khích lệ các ý tưởng sáng tạo trong quá trình giải quyết vấn đề

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học áp dụng mô hình Chuyển hóa tư duy (BizMind) vào quản trị DN

Khóa học áp dụng mô hình Chuyển hóa tư duy (BizMind) vào quản trị DN

Khóa học áp dụng mô hình Chuyển hóa tư duy (BizMind) vào quản trị DN

Khóa học áp dụng mô hình Chuyển hóa tư duy (BizMind) vào quản trị DN

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank