Hotline: 0936.636.232

Tư vấn đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, đội ngũ nhân viên được đào tạo inhouse tốt (hay đào tạo inhouse) sẽ giúp doanh nghiệp luôn đứng vững chắc khi đối mặt với các thách thức và cơ hội.

Có thể bạn chưa biết, đào tạo inhouse để nâng cao các kỹ năng, củng cố và lấp đầy thêm những lỗ hổng hay thôi thúc sự máu nhiệt huyết, tinh thần làm việc hết mình của các cá nhân trong doanh nghiệp. Thông qua các buổi đào tạo, đội ngũ nhân viên sẽ tự đánh giá toàn diện năng lực, kĩ năng của bản thân để vạch ra những định hướng mới cho sự nghiệp thăng tiến của mình.

Tư vấn đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Các buổi học và phương pháp đào tạo inhouse sẽ mang lại nhiều hiệu quả. Đặc biệt, nếu họ cung cấp cho nhân viên những kỹ năng và ý tưởng mới, việc đào tạo inhouse, đọc và họp có thể thay thế nhiều khóa đào tạo bên ngoài trong doanh nghiệp. Đào tạo inhouse cũng có hiệu quả về chi phí và người hỗ trợ đào tạo hoặc nguồn lực vẫn có sẵn hàng ngày cho những người tham gia sau buổi đào tạo.

Đào tạo inhouse (còn được gọi là đào tạo tại chỗ) là đào tạo mà người lao động nhận được từ người sử dụng lao động trong khi làm việc. Đào tạo inhouse khác với hướng dẫn nhân viên diễn ra tại các cơ sở giáo dục bên thứ ba, bên ngoài cơ sở. Không có gì ngạc nhiên khi với sự đa dạng của các doanh nghiệp, các chương trình đào tạo nội bộ có thể rất khác nhau. Ví dụ, chúng có thể khác nhau bởi nội dung đang được giảng dạy hoặc bởi hình thức của chương trình.

Tư vấn đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Đào tạo inhouse có thể phục vụ một số mục đích. Người sử dụng lao động cung cấp chương trình đào tạo cho nhân viên mới để dạy họ cách thực hiện ng việc và làm quen với các chính sách và môi trường tại nơi làm việc. Các doanh nghiệp có thể dạy cho nhân viên hiện tại của họ các kỹ năng bổ sung để phát triển sự nghiệp của họ và có thể cung cấp cho họ thông tin về các thủ tục và chính sách làm việc mới. Các doanh nghiệp cũng có thể đào tạo nhân viên làm nhiều hơn một ng việc trong một quá trình được gọi là đào tạo chéo. Quá trình này giúp doanh nghiệp duy trì mức năng suất đồng thời nâng cao kỹ năng cá nhân của nhân viên.

Các doanh nghiệp có thể đào tạo nhân viên cho các vị trí mới trong tổ chức của họ thông qua thực tập hoặc thông qua đào tạo không chính thức. Thực tập là chương trình đào tạo mọi người cách làm việc trong một lĩnh vực cụ thể hoặc tại một số nơi làm việc nhất định. Trong khi làm việc tại các cơ sở thực tập, các thực tập sinh (thực tập sinh) thường nhận được tiền, tín chỉ giáo dục hoặc các lợi ích khác. Các doanh nghiệp tuyển dụng người để làm thực tập sinh và thường thuê họ sau khi thời gian đào tạo kết thúc hoặc vào một ngày trong tương lai. Đào tạo không chính thức thường liên quan đến việc một nhân viên dạy cho một nhân viên khác cách thực hiện thành ng một ng việc nhất định.

Tư vấn đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo của Học viện đào tạo doanh nhân HPM giúp nhân viên của quý doanh nghiệp phát triển các kỹ năng cần thiết để cung cấp phương pháp thực hành và tuân thủ tốt nhất, đồng thời cung cấp cho họ cơ hội đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn ngành và tăng sự ng nhận của đồng nghiệp.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn để đánh giá và chuẩn hóa nhu cầu của doanh nghiệp. Sau đóchúng tôi sẽ phân tích, đánh giá thông tin để xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Kết quả cuối cùng là tỷ lệ giữ chân doanh nghiệp cao hơn, tăng năng suất và môi trường làm việc năng động cho phép các cá nhân thành ng và đóng góp vào thành ng của doanh nghiệp.

Tư vấn đào tạo inhouse, đào tạo nội bộ doanh nghiệp

  • Các khóa đào tạo của HPM tập trung vào kết quả đã được chứng minh. Mỗi khóa học là một nhân tố quan trọng trong một lộ trình học tập có cấu trúc và được thiết kế để đào tạo và hỗ trợ sự phát triển của tất cả nhân viên.
  • Tư vấn, đánh giá, kiểm tra nội bộ và chứng chỉ sau khóa học.
  • Thuận tiện cho việc đào tạo tại văn phòng với thời gian tối thiểu không làm ảnh hưởng đến hoạt động của đội ngũ tham gia đào tạo.
  • Tập trung hoàn toàn vào các yêu cầu  cũng như thực trạng đang tồn tại của doanh nghiệp.
  • Bảo mật được đảm bảo để cho phép thảo luận về phạm vi doanh nghiệp, chính sách và quy trình.
  • Xây dựng nhóm có thể nâng cao nhận thức và hiểu biết về cơ cấu doanh nghiệp.

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank