Hotline: 0936.636.232
Tin tức đào tạo

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26

Ngày 13-09-2021 Lượt xem 65

Xây dựng doanh nghiệp một cách bản năng và quản lý dựa trên quan điểm bản thân, chỉ đơn thuần là nắm chắc các đầu mục công việc và giao việc cho cấp dưới sẽ khiến chủ doanh nghiệp rơi vào trạng thái dễ mất kiểm soát.

Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp toàn quốc

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26Nếu bạn xây dựng hệ thống chuẩn chỉnh, doanh nghiệp sẽ sở hữu được một tổ chức vững mạnh từ trên xuống dưới. Ngày nay, quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh công nghệ 4.0 yêu cầu các cấp lãnh đạo, quản lý phải nâng cao năng lực quản trị trên nhiều lĩnh vực như: Quản trị chiến lược, quản trị tài chính, nhân sự, sản xuất và marketing.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26Trong nền công nghiệp 4.0 thì chuyển đổi số là yếu tố có tầm ảnh hưởng mạnh nhất. Các xu hướng quản trị doanh nghiệp mới chắc chắn sẽ tháo gỡ nhiều vấn đề nan giải cho tổ chức của họ nếu các nhà lãnh đạo đón đầu xu hướng công nghệ vào nghệ thuật quản trị và vận hành.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26Thực tế, trước đây việc quản trị doanh nghiệp được hỗ trợ bởi một số phần mềm đơn lẻ như phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng,... Nhưng ngày nay, các doanh nghiệp không thể dừng lại việc ứng dụng Công nghệ ở mức độ đơn giản như vậy nữa. Họ bắt buộc phải tìm đến một giải pháp quản trị tổng thể và đồng nhất cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, có thể linh hoạt sửa đổi và mở rộng đáp ứng được những thay đổi liên tục của quy mô, cơ cấu doanh nghiệp.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26Đó là một trong những nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp để theo kịp tốc độ phát triển của nền kinh tế cũng như những biến động của thị trường. Một doanh nghiệp nêú muốn tồn tại, phát triển nhanh chóng và bền vững trên thị trường khi mọi nguồn lực tại trong doanh nghiệp được sử dụng hiệu quả và phát huy hết công suất.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26Nắm bắt được vấn đề này, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã nghiên cứu lên chương trình “Ứng dụng công cụ quản trị 4.0 để tự động hoá doanh nghiệp” dành cho khóa CEO25 và được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Bùi Xuân Tiến – Tổng giám đốc học viện đào tạo doanh nhân HPM.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ 4.0 ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO26Qua chuyên đề này sẽ giúp cho các ACE CEO có thể giải phóng bản thân khỏi bộn bề công việc - điều hành DN cũng như giám sát tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi mà không cần bắt buộc phải đến DN.

Thông tin giảng viên Bùi Xuân Tiến

· Chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu các Công cụ quản trị 4.0 và đã tư vấn số hóa hệ thống quản trị thành công cho hơn năm chục doanh nghiệp.

· Với hơn 10 năm làm công các tư vấn quản trị, chuyên gia Bùi Xuân Tiến đã đi sâu vào mô hình quản trị của hơn 400 doanh nghiệp đủ các loại hình từ DN FDI, DN nhà nước, DN tư nhân, hộ KDCT…

Gọi ngay: 0936 636 232
SMS: 0936 636 232 Chat Zalo