Hotline: 0936.636.232

THÉP NHẬT TIẾN: KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Để trở thành một nhân viên sales, đặc biệt là một nhân viên sales giỏi thì không thể thiếu những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Nếu trau dồi được những kỹ năng bán hàng cần thiết thì sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và tiến hành đến thành công hơn.

Kỹ năng bán hàng là gì?

Kỹ năng bán hàng là cách bạn làm sao để có thể thuyết phục được khách hàng mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Kỹ năng này còn được thể hiện ở cách bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng kể cả khi họ chưa biết đến sản phẩm/dịch vụ và công ty của bạn.

Ở thời đại công nghệ số như hiện nay có rất nhiều những cách để bạn có thể tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng: online, điện thoại, mạng xã hội… Nhưng cho dù bán hàng bằng bất kỳ hình thức nào cũng cần phải có những kỹ năng nhất định để mang về hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp.

KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Ngày 27/08/2023 tại văn phòng của học viện HPM tại Hải Phòng đã diễn ra khóa học KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP được Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hiền giảng dạy. Với tính cách hào sảng của người con Nam Bộ, ớp học của thầy Hiền luôn sôi nổi và đầy năng lượng nhờ những hoạt động, chia sẻ đầy tính thực tiễn của thầy.

blank blank blank

blank

blank