Hotline: 0936.636.232

TẬP ĐOÀN LG DISPLAY KẾT HỢP CÙNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP HPM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY

Ngày 11.9.2020 đã tổ chức Chuyên đề đào tạo: “ Hệ thống mô tả công việc và khung năng lực của các chức danh” cho các bộ nhân viên tại Công ty LG Display. Chuyên đề diễn ra trong vòng một ngày là một trong những chuyên để nhỏ của cả chuyên đề lớp mà LGD kết hợp với HPM đào tạo cho cán bộ nhân viên trong vòng 2 tháng. 

Như chúng ta đã biết, các Doanh nghiệp ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc Xây dựng phương pháp đánh giá năng lực nhân sự. Bởi lẽ, việc ứng dụng phù hợp và hiệu quả các phương pháp đánh giá giúp cho nhà quản lý thực hiện tốt những công việc như: tuyển dụng nhân sự, đào tạo, khen thưởng, đãi ngộ và trả lương phù hợp cho nhân viên. Thêm vào đó, việc xây dựng Mô tả công việc là yếu tố vô cùng quan trọng và hướng đến xây dựng, định vị năng lực các vị trí được chính xác hơn.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Do đó với kinh nghiệm tư vấn, triển khai thực tế cũng như nắm bắt được nhu cầu tại nhiều doanh nghiệp, Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM vào ngày 11.9.2020 đã tổ chức Chuyên đề đào tạo: “Hệ thống mô tả công việc và khung năng lực của các chức danh” cho các bộ nhân viên tại Công ty LG Display. Chuyên đề diễn ra trong vòng một ngày là một trong những chuyên để nhỏ của cả chuyên đề lớp mà LGD kết hợp với HPM đào tạo cho cán bộ nhân viên trong vòng 2 tháng.

Chuyên đề được diễn ra tại công ty LG Display và dưới sự hướng dẫn của PhD. Ngô Quý Nhâm – Thầy hiện đang là giảng viên giảng dạy các bộ môn quản trị và chương trình MBA cho các trường Đại học: ĐH Ngoại Thương, ĐH Sunderland – Vương quốc Anh, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Edith Cowan University – Australia… Buổi học diễn ra trong không khí hào hứng và vui tươi, các bạn học viên tại LG đã chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc để đặt câu hỏi cho giảng viên để giải đáp thắc mắc của bản thân.

Việc xây dựng mô tả công việc và khung năng lực tuyển dụng không chỉ giúp doanh nghiệp có cơ sở để hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân sự phù hợp, đánh giá hiệu quả làm việc và đào tạo phát triển nâng cao năng lực nhân viên mà còn giúp mỗi nhân viên hiểu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và trách nhiệm của họ trong công việc, giúp họ làm việc hiệu quả hơn, những lợi ích kinh doanh khác cũng dễ dàng đạt được hơn từ việc liên kết kết quả hoàn thành cá nhân với mục tiêu và chiến lược của tổ chức.

Chuyên đề đào tạo: “ Hệ thống mô tả công việc và khung năng lực của các chức danh”

blank

Giảng viên của HPM bằng kiến thức chuyên môn dày dặn và kinh nghiệm trong ngành nhân sự hơn 25 năm thầy đã hướng dẫn, phân tích kỹ càng và đưa ra các ví dụ hết sức cụ thể để giúp cho các bạn học viên tại LG Display hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như áp dụng vào trong thực tế khi lên khung đánh giá năng lực và bản  mô tả công việc.

Buổi Học kết thúc với sự hứng khởi tràn đầy, các học viên đã có một ngày học tập giao lưu trao đổi đón nhận kiến thức hết sức bổ ích và hiệu quả. Cuối buổi học các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Nhâm.

Cảm ơn LG Display đã tin tưởng và lựa chọn HPM, mong rằng những chuyên đề tiếp theo sẽ giúp cho các bạn học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn hơn nữa, góp phần vào cho sự phát triển của cả tập đoàn LG.


blank

blank

blank