Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC XÂY DỰNG FACEBOOK, ZALO THÀNH CÔNG CỤ MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các hành vi tiêu dùng của khách hàng đã thay đổi một cách chóng mặt bắt buộc các doanh nghiệp phải thích ứng nhanh để bắt kịp với xu thế thị trường.

Bằng việc tận dụng các tiện ích của nền tảng mạng xã hội mà nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt insight khách hàng từ đó tiếp cận, khai thác tối đa tiềm lực từ các thượng đế.

Tình hình thương mại điện tử ở Việt Nam trong quý 1 năm 2023

Vì sao doanh nghiệp cần quan tâm tới marketing online?

Digital marketing là hoạt động doanh nghiệp sử dụng Internet làm phương tiện để quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm mục đích tác động đến nhận thức của khách hàng để kích thích khách hàng thực hiện hành vi mua hàng của mình.

Hay nói cách khác, Digital marketing là các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp sử dụng một số phương tiện kỹ thuật số trên Internet. Bên cạnh đó có bao gồm cả trên điện thoại di động, các loại phương tiện kỹ thuật số khác và quảng cáo hiển thị…

Thực tế, khi công nghệ ngày càng phát triển thì đi đôi với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không thể thiết hoạt động Marketing. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ khó mà thành công nếu không đầu tư và thực hiện Digital marketing.

Bởi vì, kể cả sản phẩm hay dịch vụ của bạn có tốt đến đâu, chất lượng như thế nào nhưng nếu bạn không biết cách đưa sản phẩm đó đến với khách hàng hoặc không biết quảng cáo đúng cách thì chắc chắn sẽ rất khó nhận được sự đón nhận từ phía khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập đưa các sản phẩm mới ra thị trường thì Digital marketing lại càng cần thiết.

Cách dễ nhất và ít tốn chi phí nhất chính là tự marketing cho mình bằng chính trang facebook, zalo của doanh nghiệp. Nhờ vào những công cụ sẵn có, nhiều người đã trở thành “chuyên gia” trên mạng xã hội từ đó giúp ích cho doanh thu của họ rất nhiều!

KHÓA HỌC XÂY DỰNG PROFILE THÀNH CÔNG CỤ MARKETING DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Ngày 30/09+01/10/2023, vừa qua đã diễn ra lớp XÂY DỰNG PROFILE FACEBOOK VÀ ZALO CHO DOANH NGHIỆP nằm trong chương trình “Hỗ trợ 70% học phí” được Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng đầu tư và học viện đào tạo HPM tổ chức. Với sự tham gia của 30 anh chị học viên và chuyên gia Lê Phúc Khánh với 15 năm kinh nghiệm trong mảng digital marketing.

blankblank

Tại lớp học các anh chị đã được học qua các công cụ hot hiện tại như Chat GPT, AI, cách viết content thu hút khách hàng, cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp, xây dựng profile facebook zalo chuyên nghiệp,…

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

  1. TỔNG QUAN VỀ DIGITAL MARKETING
  2. CONTENT MARKETING
  3. FACEBOOK PROFILE MARKETING
  4. ZALO PROFILE MARKETING

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank