Hotline: 0936.636.232

Khoá học Quản trị nhân sự

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, Nhà quản trị nhân sự & các Cấp Quản lý ng ty một hệ thống kiến thức khoa học, thực chiến, đi kèm với các ng cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc Quản trị nhân sự, HPM đã nghiên cứu, thiết kế chương trình đào tạo “Khóa học Quản trị nhân sự

Nếu như hiền tài là nguyên khí của quốc gia thì với một doanh nghiệp, nhân sự chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại, sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Nếu ví hoạt động của một doanh nghiệp như một cỗ máy, thì mỗi nhân sự như một mắt xích trong cỗ máy đó. Để cỗ máy vận hành tốt và trợ tru đòi hỏi mỗi mắt xích phải thực hiện tốt vai trò và chức năng của mình.

Để được như vậy phần lớn phụ thuộc vào nghệ thuật quản trị nhân sự của người đứng đầu.Tuy nhiên, có một thực tế mà rất nhiều CEO phải thừa nhận, quản trị nhân sự là một vấn đề khó khăn mà đôi khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý. Tại sao vậy?

  • Quản trị nhân sự đòi hỏi người quản lý phải có cái nhìn khách quan, đánh giá đúng năng lực của mỗi nhân viên để sử dụng nhân viên đúng người đúng việc
  • Người quản lý không biết cách động viên, khích lệ và tạo động lực làm việc cho nhân viên sẽ khiến nhân viên không thể phát huy toàn bộ năng lực trong ng việc, thậm chí có thể khiến tình trạng nhân viên rời đi đến doanh nghiệp khác.
  • Người quản lý không có kỹ năng để nhìn rõ được ưu, nhược điểm của từng cá nhân mỗi nhân viên để điều chỉnh, xây dựng họ ngày một hoàn thiện hơn
  • Mỗi nhân viên là một cá thể hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt đó nằm ở tính cách đa dạng, biểu hiện khác biệt qua hành động, cử chỉ, phương thức giao tiếp, ứng xử đòi hỏi người quản lý phải có cách ứng xử linh hoạt với từng cá nhân.

Đáng tiếc rằng không có một giải pháp nào chung nhất để giải quyết vấn đề nhân sự cho tất cả các doanh nghiệp. Sự thành ng đó phụ thuộc vào năng quản trị nhân sự của nhà quản lý. Nhưng tin vui là năng lực này hoàn hoàn có thể được đào tạo và phát triển, từ đó nhà quản lý đưa ra được các giải pháp chi tiết cho bài toán nhân sự tại doanh nghiệp mình.

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, Nhà quản trị nhân sự & các Cấp Quản lý ng ty một hệ thống kiến thức khoa học, thực chiến, đi kèm với các ng cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc Quản trị nhân sự, HPM đã nghiên cứu, thiết kế chương trình đào tạo “Khóa học Quản trị nhân sự

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Xác định vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của một người quản lý nhân sự trong việc phát triển nguồn nhân lực của ng ty.
  • Hoạch định nhân sự và lập kế hoạch thực hiện; sử dụng bảng mô tả ng việc làm ng cụ hữu hiệu cho việc sắp xếp cấp bậc và xác định mức lương vị trí ng việc ng bằng và hợp lý;
  • Thu hút nhân lực vào ng ty thông qua việc sử dụng hiệu quả các phương pháp và cách thức tuyển dụng; phỏng vấn và đánh giá ứng viên dựa trên bằng chứng khách quan và cụ thể; tuyển chọn nhân sự đạt hiệu quả cao.
  • Xây dựng hệ thống đánh giá, hỗ trợ thực hiện và theo dõi thành tích của nguồn nhân lực một cách hiệu quả.
  • Xây dựng các chính sách, quy định nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh, văn hoá của ng ty và các yêu cầu của luật pháp; Xây dựng và duy trì không khí làm việc tích cực trong ng ty bằng cách thực hành và duy trì hiệu quả các chính sách, quy định của ng ty;
  • Tạo lập tính tự chủ ng việc của mỗi nhân viên và xác định rõ hướng phát triển họ. Hướng cho mỗi nhân viên hiểu rõ vị trí làm việc của mình sẽ ngày một đi lên và vươn tới một tầm cao mới.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

————————————–

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM ?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank