Hotline: 0936.636.232

Khóa học Nâng cao năng lực quản lí cấp trung

Các nhà quản lý cấp trung là cốt cán trong các tổ chức, bộ phận. Quản lý cấp trung giữ vai trò quản trị như nhà quản trị cấp cao với “quy mô nhỏ” hơn.

Doanh nghiệp bạn có đang gặp vấn đề, “sếp lớn” vẫn phải “ôm” cả núi việc mà không thể “ủi” bớt cho đội ngũ quản lý cấp trung – bao gồm các cấp quản lý từ giám đốc chức năng ( kinh doanh, marketing, nhân sự, tài chính, sản xuất, IT, dự án…) đến trưởng /phó các phòng, ban, bộ phận? Câu trả lời nằm ở năng lực quản lý của của đội ngũ quản lý cấp trung doanh nghiệp của bạn còn yếu kém.

Điều này trở nên dễ hiểu khi đa số quản lý cấp trung đều xuất thân từ những người “rành” về chuyên môn. Vậy “năng lực quản trị” của quản lý cấp trung sẽ được trang bị ra sao?

Các nhà quản lý cấp trung là cốt cán trong các tổ chức, bộ phận. Quản lý cấp trung giữ vai trò quản trị như nhà quản trị cấp cao với “quy mô nhỏ” hơn. Họ cũng phải tạo động lực làm việc cho nhân viên của mình, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, phải giải quyết các tình huống mâu thuẩn trong ng việc… Do vậy, những nhà quản lý cấp trung – ngoài chuyên môn của ng việc, họ cần những kỹ năng quan trọng hơn. Đó là kỹ năng quản lý hay còn gọi là năng lực quản lý cấp trung.

Vậy năng lực quản lý cấp trung gồm những gì:

 • Thứ nhất, nhà quản lý cấp trung cần nắm bắt được chân dung người quản lý cấp trung chuyên nghiệp- hiện đại. Để từ đó, nắm được những yêu cầu của ng việc quản lý. Mình cần làm và phải làm như thế nào mới có định hướng để thức hiện tốt ng việc.
 •  Thứ hai, Tạo động lực làm việc, thu hút, khích lệ, giữ chân nhân viên/nhân tài: Đây là nhiệm vụ quan trọng của quản lý. Nhà quản lý cấp trung cần có những biện pháp nhằm tạo động lực để nhân viên hăng say làm việc, quan sát theo dõi nhân sự của mình, hiểu họ cần gì để đề xuất các biện pháp thu hút , giữ chân nhân tài cho nhà lãnh đạo cấp cao…bản thân nhà quản lý cấp trung là người trực tiếp làm việc với nhân viên cấp dưới của mình, hiểu nhân sự của mình nhất và từ đó có biện pháp quản trị nhân sự tốt nhất.
 •  Xây dựng chiến lược, lập kế hoạch và quản lý mục tiêu: Hoạt động của bộ phận, phòng ban, hay bất kỳ dự án nào đều phải có kế hoạch, chiến lược vì những mục tiêu nhất định, Việc này được thực hiện và quản lý bởi nhà quản lý cấp trung đưới sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp cao. Do vậy họ cần được nâng cao kỹ năng năng lực quản lý mục tiêu, lập kế hoạch…
 • Kỹ năng giao việc, ủy quyền
 • Kỹ năng kiểm soát nội bộ
 • Kỹ năng quản lý cuộc họp

Nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng năng lực quản lí của đội ngũ quản lý cấp trung, giúp quản lý cấp trung xác định đúng vị trí và vai trò của mình, nâng cao năng lực quản trị , HPM biên soạn và thiết kế Chương trình đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cấp trung. Chương trình do các chuyên gia hàng đầu của HPM biên soạn dựa vào khảo sát hoạt động thực tiễn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Hướng dẫn kĩ năng chủ động giải quyết hiệu quả các ng việc hàng ngày trong vai trò trách nhiệm của người quản lý & lãnh đạo;
 • Cung cấp kĩ năng Thực hiện các bước hoạch định ng việc và ủy thác ng việc hiệu quả; Hướng dẫn Lựa chọn phong cách lãnh đạo phù hợp;
 • Biết cách sử dụng các kỹ năng giao tiếp, động viên để kích thích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả;
 • Hướng dẫn Lập kế hoạch hoàn thiện để nâng cao năng lực quản lý của bản thân và đáp ứng được yêu cầu ng việc.
 • Biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên và dẫn dắt đội hoàn thành mục tiêu chung. Xác định các cách tiếp cận và giải quyết hiệu quả các sự cố hoặc mâu thuẫn, khó khăn trong ng việc;
 • Huấn luyện, hướng dẫn trên ng việc và đánh giá kết quả ng việc của nhân viên;

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

Đăng ký nhận nội dung: TẠI ĐÂY

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

blank

————————————–

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM ?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank