Hotline: 0936.636.232

Khóa học Kỹ năng thuyết trình – Làm chủ bản lĩnh trước đám đông

Trong 02 ngày vừa qua ( 16.03-17.03.2019 ) HPM đã tổ chức đào tạo Khóa học Kỹ năng thuyết trình – Làm chủ bản lĩnh trước đám đông cho hơn 40 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Khóa huấn luyện được giảng dạy bởi Chuyên gia Trần Thị Minh Hải – Chuyên gia huấn luyện giọng nói, thuyết trình hàng đầu Việt Nam

Thuyết trình giờ đây đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày của mọi người. Một vài người dường như đã có năng khiếu thuyết trình từ khi lọt lòng mẹ, nhưng đối với số đông còn lại việc đứng lên trước tập thể và trình bày một vấn đề thực sự là một cực hình. Trong môi trường kinh doanh, càng đòi hỏi Bạn phải giỏi kỹ năng giao tiếp, thuyết trình để thuyết phục được khách hàng, đối tác, mở rộng các mối quan hệ. Chính vì vậy, kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu nếu Bạn muốn thành công trong công việc và cuộc sống.

Trong 02 ngày vừa qua ( 16.03-17.03.2019 ) HPM đã tổ chức đào tạo Khóa học Kỹ năng thuyết trình – Làm chủ bản lĩnh trước đám đông cho hơn 40 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Khóa huấn luyện được giảng dạy bởi Chuyên gia Trần Thị Minh Hải – Chuyên gia huấn luyện giọng nói, thuyết trình hàng đầu Việt Nam.